Quy định dịch vụ Giặt là Japan Laundry

25/05/2023Trong một số trường hợp chúng tôi từ chối dịch vụ với những chất liệu vải đặc biệt hoặc không có nhãn hiển thị.
Đồ giặt của Qúy khách sẽ được trả sau 3 ngày( không tính chủ nhật, ngày lễ, tết). Riêng đồ da, chăn, thảm, rèm sẽ được trả sau 5 hoặc 7ngày.
Giặt là Nhật Bản sẽ đền bù những rủi ro, hư hỏng mất mát xảy ra do lỗi của chúng tôi. Gía trị đền bù là 10 lần giá dịch vụ và khách hàng phải xuất trình hóa đơn sử dụng dịch vụ.
Đối với Quý khách hàng sử dụng Gói giặt Bảo hiểm, Giặt là Nhật Bản sẽ cộng thêm 40% phí giặt ( yêu cầu xuất trình hóa đơn mua hàng ). 
Giặt là Nhật Bản chỉ chấp nhận khiếu nại liên hệ trong vòng 24 giờ kể từ lúc khách hàng tiếp nhận sản phẩm từ chúng tôi.
Giặt là nhật bản không chịu trách nhiệm đối với những đồ giặt bị co, phai màu, mất khuy, khóa, vật trang trí do chất lượng không đảm bảo. Giặt là Nhật bản cũng không chịu trách nhiệm đối với những đồ bỏ quên, tuy nhiên chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng nếu tìm thấy trong quá trình kiểm tra đồ.
Vết bẩn trong phạm vi đường kính 30mm sẽ được coi là [1 vết], Nếu kích thước vết bẩn vượt quá phạm vi 30mm, chúng tôi sẽ báo giá riêng tương ứng với kích thước đó. Trường hợp vết bẩn không được loại bỏ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn trả 50% phí xử lý tương ứng với phần không đươc loại bỏ đó.
Giặt là Nhật Bản bảo lưu quyền được từ chối đối với những sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình xử lí.
Giặt là Nhật Bản được toàn quyền xử lý đồ sau 12 tháng từ ngày hoàn thành nếu khách hàng không đến nhận.
Giặt là Nhật Bản áp dụng phí lưu kho đối với sản phẩm tồn :
Trước 1 tháng : Miễn phí
1 tháng - 2 tháng : 10% Phí giặt
2 tháng - 6 tháng : 120.000 VND + Phí giặt
6 tháng - 12 tháng : 300.000 VND + Phí giặt
Trên 12 tháng : Không áp dụng


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED