Sale hấp dẫn chào mừng ngày tựu trường | Giảm giá 10% bộ suit, bộ áo dài

21/08/2020 
Ngày tựu trường chắc chắn là một trong những ngày mà nhiều bạn học sinh háo hức sau những ngày nghỉ hè xa trường lớp bạn bè. Sắp được đến trường đi học lại rồi, bạn đã chuẩn bị cho mình những bộ trang phục sạch sẽ , thơm tho chưa nào. Nếu chưa, hãy nhanh tay chớp ngay cơ hội giảm giá nhân dịp chào mừng ngày tựu trường của giặt là cap cấp Nhật Bản  - Japan LaunDry.
 

Thông tin chương trình khuyến mãi :

 
  • Nội dung ưu đãi : Giảm giá 10% từ ngày 24/8 đến 5/9
  • Sản phẩm áp dụng : Bộ suit, bộ áo dài
  • Địa điểm áp dụng : Áp dụng ưu đãi cho tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Japan LaunDry
 
 
 
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là, Japan luôn tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Do đó, mọi yếu tố dẫn đến chất lượng đều được cam kết thực hiện và kiểm duyệt chặt chẽ. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại mang lại hiệu quả giặt là, làm sạch cao. Hóa chất được nhập khẩu cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản để luôn tuân thủ các tiêu chí giặt là, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc. 

Với những ưu điểm trên thì nhiều năm qua, Japan LaunDry đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng, hộ gia đình trong dịch vụ giặt khô là hơi...Nhằm tri ân sự ủng hộ đó của khách hàng thì cửa hàng của chúng tôi cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Hi vọng chương trình khuyến mãi lần này sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng ! Japan LaunDry - Hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED