Sale off 10% đối với áo khoác và dịch vụ bảo quản đồ từ 6/4- 11/4 / Japan LaunDry

25/03/2020Mùa hè đã gần đến, đây là lúc chúng ta nên giặt sạch đồ ấm và bảo quản chúng an toàn để có thể sử dụng vào mùa đông năm sau. Japan LaunDry mang đến cho bạn một chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tháng 4. Cùng chúng tôi khám phá nhé.

Chương trình ưu đãi tháng 4 tại Japan LaunDry

Sale off 10% đối với áo khoác và dịch vụ bảo quản đồ từ 6/4- 11/4  tại các cơ sở giặt là của Japan LaunDry. 
 
 
Giặt sạch quần áo trước khi bảo quản đóng vai trò quan trọng để đảm bảo giữ gìn chất lượng quần áo được thơm tho sạch sẽ, không bị ẩm mốc sau 1 thời gian bảo quản. Việc giặt sạch quần áo cũng góp phần giúp quần áo của bạn tránh khỏi côn trùng gặm nhắm...
 
Bảo quản quần áo cũng cần có những tiêu chí nhất định để có thể mang đến hiệu quả giữ gìn quần áo được bền bỉ hơn. Có rất nhiều người gặp phải tình trạng sau thời gian bảo quản quần áo thì bị ố mốc, form đồ không còn như trước. Nguyên nhân xuất phát từ cách bảo quản chưa phù hợp. Tủ quần áo quá ẩm...
 
 Vì những lí do trên mà bạn nên sử dụng dịch vụ bảo quản đồ chuyên nghiệp để đảm bảo giữ được chất lượng cho quần áo một cách tốt nhất cũng như tiết kiệm không gian sống hơn.
 
 
Hiện tại, với những ưu đãi hấp dẫn cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn được đảm bảo, Japan LaunDry tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Japan LaunDry hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED