Sự khác biệt về việc giặt giày và đánh giày da

22/04/2019Đối với trang phục doanh nhân của Nam & Nữ bộ suit luôn thể hiên đẳng cấp của doanh nhân, nhưng đừng quên giày da đi chung với bộ suit rất quan trọng. Bình thường bộ suit thường được chú ý đến để giặt là và chăm sóc nhưng đối với giày da lại được ít chú ý hơn hoặc thỉnh thoảng chỉ được đánh si. Chúng tôi có hệ thống và hóa chất đặc biệt có thể giặt được  áo da và giày da độc quyền tại Hà Nội. Hôm nay, giặt là Japan laundry xin gửi đến các bạn sự khác biệt về việc đánh si và giặt giày da.
 
ĐÁNH SI GIÀY GIẶT GIÀY
◎Dùng bàn chải hoặc khăn để làm sạch vết bẩn Bản chất của tác động này chỉ làm sạch bề mặt bên ngoài nhưng KHÔNG LÀM SẠCH   ĐƯỢC BÊN TRONG VÀ KHÔNG LÀM HẾT ĐƯỢC MÙI ◎ Đối với những ngày da lộn nếu thấm nước sẽ bị lão hóa và mất màu nguyên bản của sản phẩm.   ◎ Chúng tôi ký hợp với một công ty hóa chất của Mỹ và nhập trực tiếp hóa chất giặt giày có thể giặt và LÀM SẠCH BÊN NGOÀI VÀ BÊN TRONG CŨNG NHƯ XỬ LÝ MÙI ĐỐI VỚI GIÀY.
◎ Đối với giày da lộn sau khi giặt xong hóa chất phục hồi màu sẽ làm khô và tạo màu về trạng thái như mới.
◎ Đánh si đối với giày màu tối ( Nâu/đen ) : đơn giản chỉ sử dụng những loại si giày chất lượng kém, không phù hợp để làm đậm màu.
◎ Đánh xi : Khi để giày khô sau công đoạn giặt chúng tôi sẽ lựa chọn đánh sáp theo màu của từng giày, công đoạn đánh sáp để làm mới giàu và làm giảm những viết nứt nhỏ trên giày.

◎ Đánh bóng : Chi dùng bàn chảy để đánh bóng nhưng không có phủ bề mặt của giày. Giày sẽ nhanh quay trở thái trạng thái bẩn nếu chỉ có đánh xi giày.
 
◎ Đánh phủ : Sau công đoạn đánh sáp độ sáng đã quay về đúng với màu cũ, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng lớp phủ để bảo vệ lớp sáp. Lớp phủ có nhiệm vụ bảo vệ lớp sáp, tạo sáng và chống lão hóa.

Mặc dù áp dụng những tiêu chuẩn công nghệ tốt nhất tuy nhiên mức giá mà Japan Laundry cung cấp lại khá phải chăng, hợp lý mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu giặt là đều có thể sử dụng. Bảng giá được công khai trên hệ thổng website cũng như được nhân viên tư vấn trực tiếp nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đối với khách hàng sử dụng tiện ích giao / nhận hàng tại nhà thì quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm chi phí cho dịch vụ phát sinh này.
Bảng giá niêm yết sẽ có sự thay đổi nhỏ tùy theo từng thời điểm vì vậy nếu quý khách hàng muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ giặt là của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bạn xem thêm các dịch vụ giặt đồ da khác của chúng tôi tại : https://jpcleaning.com.vn/dich-vu/giat-do-da-long-thu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED