Tại sao giặt là Nhật Bản tính phí giặt riêng, phí tẩy riêng? Bạn hãy xem bài viết này để hiểu rõ hơn về Japan Laundry nhé.

17/01/2024Tại sao giặt là Nhật Bản tính phí giặt riêng, phí tẩy riêng? Bạn hãy xem bài viết này để hiểu rõ hơn về Japan Laundry nhé.
Thời gian qua Japan Laundry đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng. Có những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ giặt là đã biết đến Japan Laundry, đã sử dụng hàng ngày vì sự hữu ích và tiện lơi mà Japan Laundry mang lại. Thế nhưng cũng có những khách hàng chưa thực sự hiểu về dịch vụ giặt là của Japan Laundry.
Hàng ngày, khi bạn mặc quần áo không tránh khỏi việc đổ mồ hôi, bị dính thức ăn, rượu vang, bị quyệt vào chỗ bẩn, vết dầu, vết bút bi, vết son môi Hay do thời tiết, nắng mưa, nước và các hóa chất sẽ làm quần áo chuyển sang ngà vàng, xỉn màu, mốc vào những ngày giao giữa mùa xuân hè. Có rất nhiều nguyên nhân khiến quần áo của bạn bị bẩn cần phải tẩy sạch khi giặt, mỗi nguyên nhân lại cần một cách xử lý, sử dụng hóa chất khác nhau. Không thể áp dụng tất cả mọi vết bẩn bằng một phương pháp tẩy. Đó là lý do mà Japan Laundry không thể báo phí tẩy ngay khi khách hàng mang đồ đến giặt. Quần áo sẽ được gửi về xưởng, sau đó những nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu về từng vết bẩn của Japan Laundry kiểm tra, đánh giá, kết luận ra phương pháp tẩy phù hợp, để vết bẩn có thể sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng vải. Trước khi tiến hành giặt tẩy, nhân viên sẽ gọi điện tới khách hàng để thông báo tình trạng và mức giá.

Ở Japan Laundry, ngoài phí giặt đã thông báo từ đầu, với những quần áo áo cần tẩy sẽ có dịch vụ tẩy trắng tính như sau:
  • Phí giặt tẩy trắng: phí giặt + phí tẩy ( phí tẩy bằng 100% phí giặt)
  • Đối với những vết bẩn phức tạp, cần tẩy nhiều lần: Japan Laundry xin phép được gọi điện thoại trực tiếp đến khách hàng để tư vấn và thông báo mức giá tẩy.Qua bài viết này, Japan Laundry hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ giặt là của Japan Laundry. Nếu bạn còn băn khoăn việc tìm một nơi gửi gắm những bộ quần áo yêu thích thì hãy liên hệ qua số hotline: 0936.486.958 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Japan Laundry.
  • Store 1: 22/52 Tô Ngọc Vân – 090.624.3836
  • Store 2: E1 Ciputra – 090.625.3036
  • Store 3: 15 Hòa Mã – 090.225.3436
  • Store 4: 13 Kim Mã Thượng – 090.498.0936
  • Store 5: 19S Thụy Khuê – 038.321.8668

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED