TẠI SAO PHẢI GIẶT, TẨY TRẮNG RUỘT GỐI ĐỊNH KỲ??? BẠN HÃY CÙNG JAPAN LAUNDRY TÌM HIỂU ĐIỀU NÀY NHÉ.

23/10/2023TẠI SAO PHẢI GIẶT,  TẨY TRẮNG RUỘT GỐI ĐỊNH KỲ??? BẠN HÃY CÙNG JAPAN LAUNDRY TÌM HIỂU ĐIỀU NÀY NHÉ.

Ruột gối đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra giấc ngủ hoàn hảo, thoải mái. Ruột gối là phần phía trong có một lớp vỏ gối phía ngoài khiến nhiều người lầm tưởng chỉ cần giặt sạch vỏ gối thường xuyên là được.
Ruột gối sau một thời gian không vệ sinh sẽ bị ố vàng, bị mốc do mô hôi tiết ra khi ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ cũng như sức khỏe.
Chính vì vậy ruột gối cần được giặt và loại bỏ các vết bẩn thường xuyên hơn (khoảng 2-3 tháng một lần) vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cách tẩy trắng ruột gối siêu đơn giản và nhanh chóng ngay dưới đây nhé!
  • Cách tẩy trắng ruột gối bằng tay
Bước 1: Trước khi tẩy trắng ruột gối bằng tay, bạn cần kiểm tra nhãn mác trên ruột gối để lựa chọn phương pháp giặt ruột gối phù hợp nhất.
Bước 2: Tiến hành hoà tan bột giặt với nước nóng khoảng 45 – 55 độ C. Sau đó, cho ruột gối vào ngâm khoảng 15 phút. Bạn có thể ngâm thêm với dấm hoặc baking soda.
Bước 3: Thay vì sử dụng bàn chà, bạn chỉ cần dùng tay bóp hoặc vò nhẹ là đã có thể làm sạch mọi vết bẩn trên ruột gối.
Bước 4: Sau khi làm sạch vết bẩn trên ruột gối, bạn hãy xả sạch lại với nước và có thể dùng thêm nước xả để gối được thơm tho hơn.
Bước 5: Dùng tay ấn nhẹ để nước bên trong ruột gối dáo bớt. Sau đó, đem phơi ở nơi khô thoáng.
  • Cách tẩy trắng ruột gối bằng máy
Bước 1: Khi tẩy trắng ruột gối, bạn cần xem nhãn mác trên ruột gối để lựa chọn đúng phương pháp giặt.
Bước 2: Chọn chế độ giặt tẩy và nhiệt độ nước khoảng 60 độ sẽ giúp diệt mọi vị khuẩn trên ruột gối.
Bước 3: Pha 1 muỗng bột giặt : 1/2 muỗng nước rửa chén : 1/2 muỗng thuốc tẩy : 1/2 chén baking soda cho vào khay đựng. Tiếp đó, bạn cho ruột gối vào máy và tiến hành giặt. Bạn chỉ nên cho 1 ruột gối một lần chứ không nên giặt quá nhiều một lúc.
Bước 4: Khi máy giặt được một nửa thời gian, bạn hãy ấn nút tạm dừng và lật mặt ruột gối để đảm bảo tất cả phần ruột gối có thể tiếp xúc với nước nóng.
Bước 5: Sau khi máy giặt hoàn tất quá trình giặt, bạn mang ruột gối ra phơi ở nơi thoáng mát.
  • Giặt tẩy tại Japan Laundry
Hãy đến  Japan Laundry, bạn sẽ được giặt tẩy ruột gối một cách chuyên nghiệp nhất, sẽ không phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra khi giặt tại nhà. Tại Japan Laundry mọi sản phẩm sẽ được chuyên gia có kinh nghiệm xử lý, máy móc hiện đại, dung môi giặt an toàn, quy trình giặt diễn ra nghiêm ngặt cẩn thận từng bước tránh tình trạng co, dồn bông.
Bước 1: Sau khi tiếp nhận. đội ngũ nhân viên sẽ phân loại, đánh giá dựa trên tem mác gắn ở sản phẩm, vết bẩn bám trên bề mặt.
Bước 2: Kiểm tra màu, xem chất liệu có bị phai.
Bước 3: Cho vào lồng giặt: sản phẩm màu trắng giặt riêng, sản phẩm màu giặt riêng. Sử dụng dung dịch nước giặt Nhật an toàn, thích hơp. Để chế độ giặt nhẹ nhàng, nhiệt độ nước thích hợp.
Bước 4: Chế độ sấy ở nhiệt độ thấp
Bước 5: Sau khi hoàn thành quá trình giặt, sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đóng gói.
Qua bài viết ở trên Japan Laundry hy vọng bạn sẽ tìm được cách giặt tẩy ruột gối hữu ích nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn hãy gọi ngay cho Japan Laundry qua hotline: 0936.486.958 để được tư vấn chi tiết nhé.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED