Tẩy mùi mồ hôi trên quần áo đơn giản nhờ những mẹo này - Japan LaunDry

24/06/2020Sau khi đi làm, tập gym hay làm những công việc nặng nhọc thì quần áo đều ướt mồ hôi. Nếu để những bộ quần áo này lâu thì sẽ ra mùi hôi, thậm chí giặt sạch cũng chưa bay hết mùi. Vậy làm thế nào đây nhỉ? Cùng tìm hiểu với Giặt khô là hơi tại Hà Nội - Japan LaunDry nhé.
 

Không ném quần áo vào thùng

 
Mọi người thường có thói quen sau khi cởi đồ thẫm đẫm mồ hôi sẽ ném luôn vào thùng, rồi đề đó một thời gian mới giặt. Việc này không chỉ khiến quần áo bốc mùi hôi mà còn tạo môi trường ẩm ướt thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Nếu bạn chưa muốn giặt quần áo ngay, hãy phơi chúng lên thay vì ném vào thùng theo thói quen.
 

 
Bỏ vào ngăn đông
 
Không khí lạnh sẽ ngăn vi khuẩn phát triển và giúp giảm mùi hôi trên quần áo. Bạn hãy cho quần áo ướt đẫm mồ hôi vào túi nhựa, sau đó đặt vào ngăn đông của tủ lạnh đến khi mang ra giặt. 


Lộn ngược quần áo khi giặt
 
Mồ hôi thường ngấm vào sâu bên trong vải áo và khó giặt sạch nếu bạn chỉ giặt phần ngoài áo. Mẹo giặt sạch cả trong và ngoài bộ quần áo là lộn ngược phần vải bên trong ra ngoài khi giặt. Ngoài ra cách giặt này cũng giúp loại bỏ mùi hôi và mồ hôi dính bên dưới cánh tay áo.

Dùng giấm

 
Giấm từ lâu đã luôn là chất giặt tẩy tốt. Quần áo giặt với giấm sẽ loại trừ được mùi hôi khó chịu. Cách giặt hiệu quả là ngâm quần áo 30 phút trong hỗn hợp giấm hòa với nước tỉ lệ 1/4. Sau khi ngâm, bạn có thể mang cho vào máy giặt bình thường.
 

Dùng chanh

 
Axit citric trong chanh có thể đánh bay mồ hôi và chất nhờn của cơ thể dính trên quần áo. Bạn chỉ cần ngâm quần áo với hỗn hợp nước chanh 30 phút rồi giặt bình thường là mùi hôi từ mồ hôi đã bị thổi bay rồi. Chanh ngoài công dụng tẩy trắng cho quần áo còn có khả năng đánh bay mùi hôi từ cơ thể ám vào.
 
Bên cạnh việc giặt ướt thì giặt khô là hơi cũng là một trong những phương pháp loại bỏ mùi mồ hôi một cách hiệu quả nhất. Đến với dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến, hóa chất cao cấp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kĩ thuật.
 
 
Như vậy, với những gợi ý ở trên, Japan LaunDry - Giặt khô là hơi tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm bổ ích để có thể loại bỏ mùi mồ hôi trên quần áo một cách hiệu quả nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED