Tháng 6 là mùa mốc! Cách giặt và bảo quản quần áo để tránh nấm mốc

21/06/2019Sang tháng sáu, tháng của mùa mưa. Thời điểm này trong năm là mùa mà nấm mốc phát triển mạnh nhất. Nó không chỉ gây hư hại cho quần áo, và trong một số trường hợp nó làm hỏng quần áo đó luôn và không thể mặc lại được. Vì vậy, tôi muốn cho bạn biết phải làm gì để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

| Mồ hôi và những phương pháp giặt tẩy
 
                 [ Bạn đã  biết biện pháp chống nấm mốc trên quần áo? ]
 

Bốn điều kiện sau đây là cần thiết cho nấm mốc phát triển và tồn tại.

1 Chất dinh dưỡng (quần áo, vết bẩn trên quần áo, v.v.).
2 Nhiệt độ 15 ° C-30 ° C.
3 Độ ẩm 75 đến 95% trở lên.
4 oxy.
 
Trong bốn điều kiện, "Nếu bạn loại bỏ một, nấm mốc sẽ bị tiêu diệt" Tuy nhiên, nó khá khó khăn. Tôi nên làm gì đây? Đó là biện pháp phòng chống nấm mốc.

Giặt quần áo

(1) Hãy rửa những thứ đi qua tay áo một lần để không để lại chất dinh dưỡng. Những thứ yêu thích của nấm mốc là protein, carbohydrate và chất béo.
(2) Loại bỏ vết bẩn càng nhanh càng tốt.
(3) Vết mồ hôi và quần áo ướt khác không bao giờ được để nguyên như vậy, và phải giặt càng nhanh càng tốt!

Giảm độ ẩm

(1) Đừng đóng gói quá nhiều quần áo trong tủ quần áo.
(2) Trong một nơi lưu trữ như tủ quần áo nơi luồng không khí xấu, hãy tạo một khoảng trống ở phía sau tủ quần áo và cải thiện luồng không khí.
(3) Hãy giảm độ ẩm bằng máy hút ẩm. Điều này đặc biệt hiệu quả trong các tủ của căn hộ xây dựng bằng bê tông.
(4) Vỏ nhựa của quần áo được trả lại từ chất tẩy rửa không thoát ra ngay cả khi hơi ẩm lọt vào, vì vậy hãy nhớ tháo nó ra và giữ lại.

Khối oxy

Hãy bảo quản quần áo trong một túi hút chân không. Cho đến nay, tôi đã viết rất nhiều. Khi quần áo của bạn đầy nấm mốc, Nó có nghĩa là quần áo đã trở nên "bệnh". Bạn làm gì khi bị bệnh? Bạn có thể sẽ đi đến bác sĩ. Theo cách tương tự, tôi nghĩ rằng khi quần áo bị nấm mốc tốt nhất bạn nên được tư vấn bởi các chuyên gia giặt là.Không để quần áo bị ướt quá lâu! Nếu nó bị bẩn hoặc bị ố, hãy giặt thật nhanh. Kiểm tra quần áo của bạn thường xuyên.

Japan Laundry đơn vị giặt là và bảo quản đồ uy tín hàng đầu việt nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là và bảo quản đồ, tránh quần áo bị nấm mốc và hỏng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên gia về giặt là đảm bảo sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mọi chi tiết xin vui long liên hệ : 093.648.6958
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED