Thay đổi màu sắc trang phục do khí

17/10/2020Thay đổi màu sắc trang phục do khí

Bạn có cùng những thắc mắc với nhân vật trong hình? Cùng Japan Laundry tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên, cùng Japan Laundry quan sát kĩ hình ảnh bên dưới!
Thay đổi màu sắc trang phục do khí

Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy chiếc chân váy không còn màu nguyên bản, phần viền đang ngả sang màu cam khiến chiếc chân váy trông không còn đẹp mắt chút nào.

Rõ ràng là nó đã được làm sạch và cất giữ cẩn thận trong tủ đồ trước khi bị ngả màu? Vậy do đâu chúng lại trở nên xấu xí như vậy?

Khi mặc hoặc cất giữ, màu sắc sẽ thay đổi do sự phân hủy của thuốc nhuộm dưới tác động của khí oxit nitric (sinh ra từ bếp dầu, bếp ga, các vật dụng sử dụng ga) hoặc khí axit lưu huỳnh (bếp than, lò hơi công nghiệp...). Nghe có vẻ khó hiểu phải không nào?  Đơn giản nhé, hãy hiểu chúng là những tác nhân vô hình làm xấu đi trang phục của bạn. Nếu không phải là từ gia đình hay nơi làm việc, những tác nhân này vẫn luôn được thải ra từ môi trường tự nhiên như đại dương, đất, núi lửa và chúng ta sẽ không thể loại bỏ chúng hoàn toàn.      
Thay đổi màu sắc trang phục do khí

Nó có khả năng xảy ra trên một số sản phẩm nhuộm bông sử dụng thuốc nhuộm hoạt tính và trên các sản phẩm nhuộm axetat và nylon sử dụng thuốc nhuộm phân tán.
 
Thay đổi màu sắc trang phục do khí

Đa số người dùng không hề biết đến hiện tượng này, vì vậy họ thường nghĩ là do quá trình làm sạch tại nhà hoặc các địa chỉ giặt là. Và kết quả là, khiếu nại được đưa đến các tiệm làm sạch.

Không thể tránh được việc sử dụng các loại vải nhuộm này trong may mặc, vậy nên người dùng cần nắm được những thông tin cơ bản về sự biến đổi màu sắc trang phục do khí vô hình trong bầu khí quyển gây ra.

Hiện tại, Japan Laundry luôn có đội ngũ chuyên gia và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo kiểm tra kĩ lưỡng về chất liệu và phương pháp làm sạch. Chúng tôi xin lưu ý với Quý khách hàng rằng: Cần bảo quản ở nơi không có sự tích tụ của không khí ô nhiễm, khí thải. Vì khí dễ hút ẩm nên nếu gặp mưa hoặc hơi ẩm sẽ bám vào trang phục làm chúng không còn giữ được hiện trạng ban đầu.
 
Thay đổi màu sắc trang phục do khí

Japan Laundry tự hào là địa chỉ giặt là uy tín cung cấp dịch vụ lưu trữ đồ giặt của khách đầu tiên tại Hà Nội. Chúng tôi đã xây dựng một khu vực chuyên biệt, với trang thiết bị hiện đại để lưu trữ trang phục của bạn một cách an toàn và giữ được chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp qua Hotline: 0936.486.958
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED