Thông báo chính thức bộ nhận diện thương hiệu Công Ty Cổ Phần Nhật Bản Japan Laundry

19/03/2019Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ giặt là cũng như chất lượng phục vụ, giặt là Nhật Bản hiện đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều cửa hàng giặt khô là hơi được ra đời mang tên Japan Laundry. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ có thông báo chính thích về bộ nhận diện thương hiệu Công ty cổ phần giặt là Japan Laundry để tránh trường hợp quý khách hàng nhầm lẫn các thương hiệu trong khi sử dụng dịch vụ giặt là của chúng tôi.

Nhận biết thương hiệu qua logo

Hiện nay Japan Laundry chỉ sử dụng một Logo duy nhất trên hệ thống website, fanpage và trong các ấn phẩm truyền thông của mình đó là logo có hình móc treo quần áo màu đen, phía sau hình một chú thỏ màu trắng, bên dưới là dòng chữ “Good Clothes, Good Laundry viết song song nhau. Bên cạnh là dòng chữ JAPAN LAUNDRY được viết màu xanh lá mạ và bên dưới dòng JAPAN LAUNDRY là tên công ty được viết theo tiếng Nhật Bản.
 
(Hình ảnh logo công ty)
 
Quý khách hàng lưu ý khi thấy một đơn vị nào khác cung cấp dịch vụ giặt là mang tên “Japan Laundry” mà không có hình ảnh logo như chúng tôi thì đó là một đơn vị khác, và nếu quý khách vẫn tiếp tục muốn sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp của chúng tôi, vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác của địa chỉ giặt là để đảm bảo trang phục được giặt đúng nơi, đúng chỗ.

Nhận biết thông qua địa chỉ công ty

Hiện nay, Japan Laundry được đăng ký kinh doanh với tên gọi chính thức là “Japan Cleaning Joint Stock Company” với trụ sở chính đặt tại: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội và các store  ở khắp các quận huyện Thành phó Hà Nội. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là của chúng tôi mà có vấn đề thắc măc về chất lượng, cửa hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline, email, website, fanpage để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Để xem danh sách store của Japan Laundry quý khách hàng vui lòng truy cập link bên dưới
https://jpcleaning.com.vn/lien-he/he-thong-cua-hang/
 
Trên đây là toàn bộ bộ nhận diện thương hiệu của Công ty cổ phần Nhật Bản Japan Laundry mà chúng tôi muốn thông báo đến quý khách hàng để tránh trường hợp quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty khác mà chất lượng không được như mong muốn sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như uy tín công ty. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong khung giờ từ 8h đến 17h hàng ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED