Thông báo về việc đặt Standee tại tòa nhà Golden Westlake

28/10/2020Từ lâu, chung cư cao cấp Golden Westlake đã trở thành đối tác tin cậy của Japan Laundry. Điều đó có nghĩa tất cả cư dân sinh sống tại nơi đây có thể sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp của Japan Laundry một cách dễ dàng, thuận tiện, không phải đi đâu xa, mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất.

Japan Laundry thông báo về việc đặt Standee tại tòa nhà Golden Westlake

Thông báo về việc đặt Standee tại tòa nhà Golden Westlake
 
Golden Westlake là một trong những dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội, được xây dựng dựa trên tổng diện tích 2ha bởi tập đoàn Tungsing do Công ty liên doanh Hà Việt làm chủ đầu tư. Với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 23 tầng, có tổng số 370 căn hộ, chung cư cao cấp Golden Westlake là nơi tập trung rất nhiều cư dân sinh sống.

Nhằm mang đến cho cư dân nơi đây tiện nghi giữa một cuộc sống bộn bề, tấp nập, từ lâu, Chung cư cao cấp Golden Westlake đã trở thành đối tác tin cậy của Japan Laundry. Theo đó, Japan Laundry sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giặt là quần áo, trang phục… của cư dân tại chung cư Golden Westlake.

Để khách hàng dễ dàng nhận biết các gói dịch vụ của Japan Laundry, vừa qua chúng tôi đã đặt Standee tại sảnh của tòa nhà Golden Westlake. Hi vọng rằng, Golden Westlake và Japan Laundry sẽ luôn là đối tác tin cậy, cùng nhau hợp tác đưa thương hiệu phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích khách hàng lên trên hết, Japan Laundry đã không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ giặt là để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

>>> Xem thêm: Đón chào mùa đông - Giảm sốc 10% dịch vụ giặt đồ đông tại Japan Laundry

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay Japan Laundry để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED