Thông tin về cách giặt Royal Course | Japan Laundry

18/11/2020Đây là phương pháp giặt cao cấp và đặc biệt nên được gọi là gói giặt Royal Coure hoặc Royal Duluxe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được về giặt thường và giặt cao cấp. Trên thực tế, mỗi cửa hàng sẽ có cách giặt và cách gọi khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng gọi giặt Royal Course tại JAPAN LAUNDRY.
 

Những sản phẩm có thể giặt Royal Course

Thường là những sản phẩm cao cấp ( len cashmere, lông thỏ ) hoặc đồ da, lông thú.
 

Phương pháp giặt

Royal Course là phương pháp làm sạch dành riêng cho đồ cao cấp như đồ da và đồ lông thú. Đối với phương pháp giặt thường là làm sạch nhưng phương pháp giặt Royal Course sẽ bổ sung lớp dầu và chất dinh dưỡng cho sản phẩm.
 
Thông tin về cách giặt Royal Course
 
Hoàn thiện tỉ mỉ
 
Thông tin về cách giặt Royal Course
 
JAPAN LAUNDRY sử dụng móc treo riêng biệt nên ngay cả khi treo móc trong thời gian dài cũng không làm mất form chất liệu hoặc kiểu dáng của sản phẩm.
 
Thông tin về cách giặt Royal Course
 (Móc treo cao cấp giúp giữ được form áo)

Ngoài ra, đối với sản phẩm giặt thường được đóng gói túi bằng nguyên liệu nylong . Vì vậy, để tránh tình trạng gây nấm mốc, JAPAN LAUNDRY khuyên mọi người nên bỏ túi nylong trước khi cho vào tủ cất. Nhưng như vậy cũng sẽ có nguy cơ bụi và ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm. 
 
Đối với gói giặt Royal Course, JAPAN LAUNDRY sẽ áp dụng túi đóng gói riêng bằng túi vải không dệt có thể lưu thông không khí phòng tránh nấm mốc , có tính thẩm mỹ cao và hơn hết có thể tránh được bụi bẩn, ánh nắng. 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED