Thông tin về gói giặt Royal Course - Giặt là Nhật Bản/ Japan LaunDry

10/02/2020 

Đây là phương pháp giặt cao cấp và đặc biệt nên được gọi là gói giặt Royal Coure hoặc Royal Duluxe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được về giặt thường và giặt cao cấp. Trên thực tế, mỗi cửa hàng sẽ có cách giặt và cách gọi khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng gọi giặt Royal Course tại JAPAN LAUNDRY.
 

Những sản phẩm có thể giặt Royal Course


Những sản phẩm thường được giặt với gói giặt là cao cấp Royal Course thường là những sản phẩm cao cấp ( len cashmere, lông thỏ ) hoặc đồ da, lông thú. Những chất liệu này là chất liệu cao cấp, đắt tiền vì vậy, nên chăm sóc đúng cách, chuyên nghiệp
 

Phương pháp giặt


Royal Course là phương pháp làm sạch dành riêng cho đồ cao cấp như đồ da và đồ lông thú. Đối với phương pháp giặt thường là làm sạch nhưng phương pháp giặt Royal Course sẽ bổ sung lớp dầu và chất dinh dưỡng cho sản phẩm.
 

 ( Suit cao cấp thường có thành phần len cao)( Khăn len cashmere,sợi lông thường bông hơn sơi len thường)
 
Hoàn thiện tỉ mỉ


 
JAPAN LAUNDRY sử dụng móc treo riêng biệt nên ngay cả khi treo móc trong thời gian dài cũng không làm mất form chất liệu hoặc kiểu dáng của sản phẩm.

Ngoài ra, đối với sản phẩm giặt thường được đóng gói túi bằng nguyên liệu nylong . Vì vậy, để tránh tình trạng gây nấm mốc, #JAPAN LAUNDRY khuyên mọi người nên bỏ túi nylong trước khi cho vào tủ cất. Nhưng như vậy cũng sẽ có nguy cơ bụi và ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Đối với gói giặt Royal Course, #JAPAN LAUNDRY sẽ áp dụng túi đóng gói riêng bằng túi vải không dệt có thể lưu thông không khí phòng tránh nấm mốc , có tính thẩm mỹ cao và hơn hết có thể tránh được bụi bẩn, ánh nắng.

 

Trên đây là bài viết tóm tắt giới thiệu về gói giặt Royal CourseJAPAN LAUNDRY. Như đã đề cập ở trên, mỗi cửa hàng sẽ có những cách giặt khác nhau như hóa chất giặt , sự cẩn thận và chăm chút cho từng sản phẩm. Do vậy, khách hàng hãy hiểu và kiểm tra dịch vụ trước khi mang đi giặt đồ tại các cửa hàng. Điều này đảm bảo cho khách hàng có thể hài lòng về chất lượng và số tiền mà mình đã chi trả. Nếu khách hàng lựa chọn JAPAN LAUNDRY, chúng tôi sẽ đáp lại lòng tin của khách hàng bằng cách mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. #JAPAN LAUNDRY XIN TẶNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỂ BẢO NHỮNG BỘ SUIT ĐẮT TIỀN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.
 

Rất mong được đón tiếp khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED