Thư chúc tết

31/01/2019Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 sắp đến, Giám đốc Công ty cổ phần Nhật Bản Japan Laundry gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống dịch vụ giặt là Japan Laundy cũng như toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Sau đây là toàn văn lời chúc tết của Giám đốc Công ty cổ phần Nhật Bản Japan Laundry:
Nhân dịp đầu xuân năm mới, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo của Japan Laundry kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và tập thể cán bộ nhân viên của Japan Laundry trên mọi miền tổ quốc lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!
Năm 2018 vừa qua đánh dấu sự thành công vượt trội của chuỗi hệ thống dịch vụ giặt là Japan Laundry khi thương hiệu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp, hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Chuỗi hệ thống cửa hàng đều liên tục cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất, điều chỉnh quy trình công nghệ tự động nhất nhằm mang đến những giải pháp giặt là tối ưu nhất cho khách hàng.
Tính đến cuối năm 2018 dương lịch, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 10.000 khách hàng thân quen, trong đó có 80% là những khách hàng cao cấp có yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ giặt là. Đây là niềm tự hào rất lớn và là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

japan laundry chúc tết quý khách hàng
Để có được thành quả như vậy, thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với toàn thể quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi hi vọng rằng quý khách hàng, quý đối tác sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.
Ngoài ra, tôi cũng bày tỏ sự cảm kích của mình đối với đội ngũ nhân sự của Japan Laundry - những con người nhiệt huyết, cầu thị và đầy trách nhiệm trong công việc. Cám ơn các bạn đã luôn làm việc hăng say, năng động, sáng tạo để góp phần đưa công ty chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
Nối tiếp thành công của năm 2018, sang năm mới 2019 toàn thể cán bộ nhân viên của Japan Laundry sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để mang những công nghệ giặt là mới nhất từ Nhật Bản để phục vụ khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp quy trình, ứng dụng phương pháp làm việc công nghệ để khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

Bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên của Japan Laundry lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, phát lộc phát tài, vạn sự như ý. Xin chúc mừng!”
 
Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình trong thời gian tết Nguyên Đán, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019" như sau:
  1. Công ty nghỉ Tết bắt đầu từ: chiều thứ 7 ngày 2/2/2019 (tức chiều 28/12/2018 âm lịch) đến hết ngày 10/2/2019 dương lịch (tức ngày 6/1/2019 âm lịch)
  2. Ngày bắt đầu làm việc lại: Sáng ngày 11/02/2019 (tức ngày 07/01/2019 âm lịch)
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED