Tìm hiểu về gói giặt Royal Course

04/05/2018Giặt Royal Course, đây là phương pháp giặt cao cấp và đặc biệt nên được gọi là gói giặt Royal Coure hoặc Royal Duluxe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu và thấy được sự khác biệt về giặt thường và giặt cao cấp. Trên thực tế, mỗi cửa hàng sẽ có cách giặt và cách gọi khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng gói giặt Royal Course tại Japan laundy.
Những sản phẩm có thể giặt Royal Course
Thường là những sản phẩm cao cấp (len cashmere, lông thỏ ) hoặc đồ da, lông thú. 
Phương pháp giặt
Royal Course là phương pháp làm sạch dành riêng cho đồ cao cấp như đồ da và đồ lông thú. Đối với phương pháp giặt thường là làm sạch nhưng phương pháp giặt Royal Course sẽ bổ sung lớp dầu và chất dinh dưỡng cho sản phẩm.
(Suit cao cấp thường có thành phần len cao)( Khăn len cashmere,sợi lông thường bông hơn sơi len thường) 

 Hoàn thiện tỉ mỉ 
   


 Chúng tôi sử dụng móc treo riêng biệt nên ngay cả khi treo móc trong thời gian dài cũng không làm mất form chất liệu hoặc kiểu dáng của sản phẩm.
(móc treo cao cấp giúp giữ được form áo)
Ngoài ra, đối với sản phẩm giặt thường được đóng gói túi bằng nguyên liệu nylong . Vì vậy, để tránh tình trạng gây nấm mốc, chúng tôi khuyên mọi người nên bỏ túi nylong trước khi cho vào tủ cất. Nhưng như vậy cũng sẽ có nguy cơ bụi và ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Đối với gói giặt Royal Course, chúng tôi sẽ áp dụng túi đóng gói riêng bằng túi vải không dệt có thể lưu thông không khí phòng tránh nấm mốc , có tính thẩm mỹ cao và hơn hết có thể tránh được bụi bẩn, ánh nắng.

>>> Tìm hiểu dịch vụ giặt là chất lượng tại Hà Nội

 
                                      
(Túi Vải không dệt giúp tránh ánh sáng trực tiếp và lưu thông khí ,tránh nấm mốc)

Đây là tóm tắt giới thiệu về gói giặt Royal Course ở Japan Laundry. Như đã đề cập ở trên, mỗi cửa hàng sẽ có những cách giặt khác nhau như hóa chất giặt , sự cẩn thận và chăm chút cho từng sản phẩm. Do vậy, khách hàng hãy hiểu và kiểm tra dịch vụ trước khi mang đi giặt đồ tại các cửa hàng. Như vậy, khách hàng có thể hài lòng về chất lượng và số tiền mà mình đã chi trả. Nếu khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp lại lòng tin của khách hàng bằng cách mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Rất mong được đón tiếp khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED