Ngày hội giặt là giảm 10% ngày 5 hàng tháng

09/11/2017Bạn có biết mỗi năm mình đã bỏ bao nhiêu bộ quần áo chỉ vì chúng đã quá cũ hay bị sờn rách do không được chăm sóc cẩn thận? Bạn đã chi bao nhiêu tiền vào những dịch vụ giặt đồ kém chất lượng?... Chính vì những lý do đó là Japan Laundry đã tổ chức ngày hội giặt là trên toàn quốc để giúp mọi người tiết kiệm phần nào chi phí làm sạch các món đồ thời trang của mình.

Ngày hội giặt là là gì?

Nhằm mục đích tri ân những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ giặt là Nhật Bản của Japan Laundry. Chúng tôi đã quyết định tổ chức chương trình ngày hội giặt là vào mùng 5 hàng tháng. Đến với chương trình, bạn sẽ được giảm giá 10% cho toàn bộ chi phí giặt là của mình. Chi tiết có thể xem bảng giá dịch vụ giặt là của chúng tôi tại đây.
Ngày hội giặt là Japan Laundry không chỉ đơn thuần chỉ là một chương trình tri ân khách hàng thông thường mà hơn thế nữa, nó còn giúp cho toàn thể khách hàng có được ý thức rõ ràng hơn về việc vệ sinh, làm sạch những đồ quần áo, túi xách... của mình. Đó không chỉ là việc giặt giũ đơn thuần mà đó còn là cả một quy trình được nghiên cứu tỉ mỉ, sự phối hợp giữa rất nhiều bộ phận để cho ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Bạn đã quá chán nản với những vết bẩn không thể tẩy sạch hay khi mang ra ngoài hàng giặt thì chất lượng vải không còn được đảm bảo như ban đầu nữa. Chúng tôi hiểu điều đó và tự nhận thức được bản thân mỗi thành viên trong công ty đều phải có trách nhiệm giúp cho những bộ đồ của quý khách không những phải thật sạch sẽ mà còn đảm bảo được độ bền vốn có của chúng.
Điều kiện để tham dự chương trình ngày hội giặt là rất đơn giản như sau:
  • Chương trình được áp dụng vào ngày mùng 5 hàng tháng (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết)
  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng của Japan Laundry và giao nhận đồ giặt tại nhà
  • Không áp dụng cho các khách hàng VIP
Để đăng ký tham gia chương trình ngày hội giặt là bạn có thể sử dụng các cách sau:
Soạn tin nhắn theo mâu: Tên_Địa chỉ_SĐT_Loại đồ giặt gửi tới số 0901.753.606
Hoặc bạn cũng có thể theo dõi các thông tin cập nhật trên fanpage chính thức của Japan Laundry: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap
Rất mong được gặp bạn trong chương trình.
ngày hội giặt là

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED