Trải nghiệm dịch vụ giao nhận tại nhà của Japan Laundry

12/10/2020Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Việc giặt quần áo cũng trở thành gánh nặng vì bạn vừa phải đi làm và vừa phải nội trợ việc nhà. Hiểu được điều này, Japan Laundry – dịch vụ giặt là cao cấp tại Hà Nội mở rộng các tuyến giao nhận tại nhà giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện ích hơn.

Dịch vụ giặt là cao cấp tại Hà Nội của Japan Laundry

Trải nghiệm dịch vụ giao nhận tại nhà của Japan Laundry
 
Được thành lập từ năm 2013, trải quả 7 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay Japan Laundry được đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ giặt là uy tín được cộng đồng khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Một trong những yếu tố làm nên uy tín thương hiệu của Japan Laundry chính là chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó dịch vụ giặt là của Japan Laundry luôn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất, liên tục cập nhật các thông tin giặt là mới, sử dugj hóa chất an toàn đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Đặc biệt với dịch vụ giặt khô là hơi của Japan Laundry sử dụng 100% dung môi gốc Hydrocacbon – Một loại dung môi an toàn. Hơn nữa, loại dung môi này có khả năng thu hồi, trong máy giặt khô luôn được sử dụng tuần hoàn, không xả thải ra bên ngoài, từ đó góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, nhằm giúp những khách hàng ở xa, không có thời gian di chuyển nhiều, Japan Laundry còn mang đến dịch vụ giao nhận đồ tại nhà với quy trình nghiêm  ngặt, bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi món đồ của khách hàng được bấm tag, phân loại cẩn thận và lựa chọn phương pháp giặt hợp lý nhất.

Trải nghiệm dịch vụ giao nhận tại nhà của Japan Laundry

Dịch vụ giặt là dường như đã phổ biến ở khắp các tỉnh thành nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Để tồn tại và ngày càng phát triển trong một thị trường cạnh tranh như vậy, đơn vị giặt là cần nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra sự khác biệt, mang đến sự hài lòng khi trải nghiệm cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là, Japan Laundry đã và đang nỗ lực cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đặc biệt để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chúng tôi mở rộng các tuyến giao nhận đồ tại nhà.
 
Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ giao nhận quần áo tại nhà của Giặt Là Japan Laundry trong video dưới đây nhé!

 
 

Liên hệ với Japan Laundry ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình và sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp nhất hiện nay nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED