Tuyệt chiêu đánh bay mùi mồ hôi bám trên quần áo cực đơn giản.

07/08/2023Trong tiết trời mùa hè oi ả ở Hà Nội, việc cơ thể toát mồ hôi bám vào quần áo là điều không thể tránh khỏi. Quần áo có mùi hôi sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trong sinh hoạt hàng ngày, giao tiếp và thậm chí còn gây ra một số bệnh về da, đường hô hấp…. Quần áo thơm tho luôn mang đến cho người mặc sự dễ chịu, thoải mái, sự tự tin trong giao tiếp. Hãy cùng Japan Laurdry tìm hiểu cách loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu này nhé.
  1. Giấm ăn
Tính axit của giấm ăn có tác dụng diệt vi khuẩn và khử mùi hôi trên áo quần, đặc biệt là đối với mồ hôi dầu. Bạn ngâm quần áo với xà phòng them vài muỗng giấm trong vòng 30 phút trước khi giặt.  Vì giấm có tính axit, có thể làm phai màu vải cho nên với cách khử mùi quần áo này chỉ thích hợp cho những bộ quần áo màu trắng. 
  1. Chanh tươi
Bạn hãy vắt chanh hòa vào nước ngâm quần áo trong vòng 30 phút hoặc có thể chấm trực tiếp lên bề mặt bị ố. Sau đó thêm bột giặt và giặt như bình thường. Cũng giống giẫm, chanh để khử mùi quần áo màu trắng. 
  1. Muối biển
Trong muối biển có độ mặn nhất định với tính sát khuẩn cực kỳ cao, nên có thể dễ dàng khử đi những loại vi khuẩn gây ra mùi mồ hôi dầu trên quần áo. Bạn hãy ngâm quần áo dính mồ hôi dầu cùng với dung dịch nước muối pha loãng, trong khoảng 30 phút rồi giặt sạch với nước sạch. Chắc chắn mùi mồ hôi dầu đáng ghét trên quần áo sẽ được khử đi hoàn toàn sau.
  1. Nước vo gạo
Bạn hãy ngâm quần áo trong nước vo gạo trong 30 phút, sau đó đem quần áo đi giặt và phơi như bình thường. Nước vo gạo để quá lâu có thể bị lên men chua và có mùi khó chịu. Vì thế, bạn chỉ nên ngâm quần áo với nước vo gạo còn mới.
  1. Hàn the
Hàn the, đây là hợp chất hóa học borax decahydrat. Có tác dụng trong việc khử mùi quần áo vì cấu trúc hóa học này sẽ ức chế quá trình trao đổi chất của nhiều vi khuẩn gây mùi. Bạn hãy pha ½ cốc hàn the với 4 lít nước ngâm quần áo trong 30 phút trước khi giặt xả.
Qua những chia sẻ ở trên Japan Laundry hy vọng bạn có thể tìm ra cách loại bỏ mùi mồ hôi, lưu giữ được hương thơm sau khi giặt. Nhưng nếu bạn thấy những phương pháp đó hơi phức tạp tốn thời gian hay rủi ro thì hiện nay ở Japan có phương pháp TẨY MỒ HÔI rất hữu ích, được chuyên gia người Nhật có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong nghề xử lý. Đối với những sản phẩm chỉ định không được giặt nước thì có sử dụng thêm dung môi chống co rút đặc biệt trong quá trình giặt, sau đó sấy khô và hoàn thiện theo quy trình đặc biệt. Mồ hôi thấm vào vải sẽ được đánh bay, làm sạch hoàn toàn, mang lại hiệu quả tối đa.

Hãy liên hệ đến Japan Laundry để có một cách loại bỏ mùi mồ hôi đơn giản, đúng cách, mà bạn không phải lo lắng những rủi ro có thể xảy ra khi tự làm tại nhé.

Số điện thoại liên hệ: 0936.486.958

Web: https://jpcleaning.com.vn/


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED