Vai trò của dung môi trong giặt khô là hơi – Giặt là Japan LaunDry?

28/10/2019Như chúng ta đã biết, giặt là luôn cần thiết phải chọn được những loại hóa chất cần thiết để có thể làm sạch quần áo. Đặc biệt với phương pháp giặt khô hiện nay, hóa chất, dung môi đóng vai trò cực kì quan trọng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Japan LaunDryGiặt khô là hơi tại Hà Nội.
 

Dung môi có vai trò như thế nào trong Giặt khô là hơi

 
Dung môi không chỉ phải đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch mà còn cần đáp ứng được sự an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, dung môi, hóa chất là thành phần có vai trò quan trọng để có thể tạo nên chất lượng dịch vụ tốt.
Trên thị trường giặt là hiện nay, có rất nhiều cơ sở giặt là sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng đến chất lượng quần áo cũng như đến sức khỏe con người. Do đó, cần phải cân nhắc thận trọng khi chọn lựa cơ sở giặt là cho mình.
 
 
Tại Japan LaunDry, chúng tôi luôn sử dụng các loại hóa chất an toàn nhất, được lựa chọn kĩ lưỡng. Japan Laundry trong điều kiện đòi hỏi nghiêm ngặt về việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Các nước như Mỹ, Châu Âu, Nhật sau 1 quá trình dài nghiên cứu đã chuyển sang sử dụng dung môi Hydrocacbon cho phương pháp giặt khô. Hiện tại đây là phương pháp thay thế hữu hiệu nhất. Hydrocacbon không độc hại cho sức khỏe và môi trường, làm sạch nhẹ nhàng các vết bẩn mà không phá vỡ cấu trúc vải.
 

Hi vọng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết về vai trò của dung môi trong giặt khô là hơi từ đó có thể phân biệt và lựa chọn được cơ sở giặt là chất lượng và an toàn. Liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry để được tư vấn cụ thể hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED