Vệ sinh Case nhạc cụ tại Japan LaunDry

30/12/2019Case nhạc cụ có vai trò tham gia vào việc bảo vệ nhạc cụ yêu quý của bạn. Mỗi ngày chúng phải tiếp xúc, va chạm với các yếu tố tác động từ môi trường , sự thay đổi khí hậu xung quanh. Do đó chúng ta cần lau sạch chúng để bảo quản nhạc cụ một cách tốt nhất.
 

Làm sạch các vết bẩn bên ngoài

 
Sau một thời gian dài sử dụng và qua các buổi biểu diễn bên ngoài ảnh hưởng bởi thời tiết, đi lại nhiều nơi khiến case nhạc cụ của bạn sẽ nhanh chóng bị bụi bẩn, nấm mốc…đặc biệt là những loại nhạc cụ làm bằng da .

Bị bẩn bên trong case nhạc cụ

 
Các Case nhạc cụ có nhiệm vụ bảo vệ nhạc cụ bên trong, do đó việc thoát khí rất kém, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển nhanh . Hơn nữa, những nhạc cụ được sử dụng qua miệng hoặc tay đổ mồ hôi sẽ tạo ra những vi khuẩn bám vào bên trong  thành case nhạc cụ khiến chúng có mùi hôi, gây cảm giác không sạch sẽ.

Vệ sinh Case nhạc cụ tại Japan LaunDry

 
Vệ sinh bên ngoài
  • Loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt bằng một chiếc khăn khô
  • Sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho da và miếng bọt biển cọ để loại bỏ cẩn thận bụi bẩn.
  • Kết thúc công việc bằng việc lau khô bên ngoài case nhạc cụ với một chiếc khăn mềm khô
Vệ sinh bên trong
  • Cũng như vệ sinh bên ngoài, chúng ta thực hiện lau khăn và làm sạch bằng chất tẩy rửa đặc biệt cùng với bàn chải bọt biển.
  • Vết bẩn được loại bỏ bằng cách sử dụng một giải pháp làm sạch đặc biệt.
  • Cuối cùng, để khô tự nhiên cho đến khi độ ẩm được loại bỏ và hoàn thành công việc làm sạch case nhạc cụ
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh Case nhạc cụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry để được tư vấn cụ thể hơn. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED