2 Cách giặt áo lông thú đơn giản cực hiệu quả

26/04/2020Áo lông thú hay áo giả lông từ trước đến nay luôn là kiểu áo sang trọng nhất nhì trong lĩnh vực thời trang. Chính vì sự sang trọng, đắt tiền nên cách giặt giũ và bảo quản cũng cần được chú trọng. Vậy cách giặt áo lông thú thế nào để có thể giữ chúng được tốt nhất? Hãy cùng đơn vị giặt là cao cấp tại Hà Nội / Janpan Laundry tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn giặt áo lông thú bằng máy giặt

Hướng dẫn giặt áo lông thú bằng máy giặt
Khi giặt áo lông thú bằng máy giặt, dể không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giữ được tính thẩm mỹ của áo bạn nên sử dụng nước lạnh. Bên cạnh đó, trên mỗi chiếc quần áo đều sẽ có nhãn mác và ghi chú được giặt vởi những hoá chất nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Khi cho áo lông thú vào máy giặt, bạn cần cho chất làm mềm vải trong máy giặt, tiến hành xả nước và giặt quần áo như bình thường.
Sau khi giặt xong, bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn sạch, trải lên trên bề mặt bằng phẳng, sau đó trải áo lên trên bề mặt khăn, cuonj khăn từ từ lại để loại bỏ bớt nước trong áo lông thú. Mục đích của việc làm này là để quần áo được vắt khô mà không bị nhăn.
Giũ mạnh để áo trở về trạng thái ban đầu, tiến hành phơi áo ở nơi rộng rãi, thoáng mát.

Hướng dẫn giặt áo lông thú bằng tay

2 Cách giặt áo lông thú đơn giản cực hiệu quả
Nếu bạn có thời gian giặt quần áo lông thú bằng tay hay muốn tự tay chăm sóc cho bộ quần áo của mình, hãy tiến hành như sau:
Với cách giặt bằng tay, bạn có thể sử dụng nước ấm hoặc nước lạnh. Lựa chọn nước giặt có chất tẩy rửa dịu nhẹ để không gây ảnh hưởng đến da tay của bạn. Cho nước giặt vào chậy và khuấy đều, sau đó bỏ áo vào giặt.
Giặt sạch áo và xả nước cho đến khi phần bọt xà phòng hoàn toàn biến mất.
Sau khi giặt xong quần áo, tiến hành vắt áo tương tự như khi giặt bằng máy giặt. Sau đó, giũ mạnh áo và phơi áo ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hi vọng với 2 cách giặt áo lông thú trên sẽ được các bạn áp dụng ngay tại nhà để giữ cho áo lông thú luôn mới, bền, đẹp.

Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian giặt những chiếc áo lông thú của mình, hãy để dịch vụ giặt là cao cấp tại Hà Nội của Japan Laundry giúp bạn. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ giao nhận tại nhà chu đáo, Japan Laundry tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED