Cách chọn dịch vụ giặt đồ da chất lượng

10/05/2022Bạn có đang giặt đồ da đúng cách hay không? Bạn đã biết cách chọn dịch vụ giặt đồ da chất lượng hay chưa? Nếu bạn chưa nắm rõ những “típ” chọn dịch vụ giặt đồ thì có thể khiến trang phục của bạn bị hỏng dáng và chất liệu. Cùng Japan Laundry tìm hiểu ngay nhé!

1. Tại sao đồ da cần phải đem ra tiệm giặt?

Dịch vụ giặt đồ da là lựa chọn hợp lý khi bạn muốn đồ da của mình được như mới

Dịch vụ giặt đồ da là lựa chọn hợp lý khi bạn muốn đồ da của mình được như mới

Ngày nay với cuộc sống hiện đại khiến chúng ta có xu hướng bỏ mọi thứ vào máy giặt và ấn nút khởi động. Việc này giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, không phải loại quần áo nào bạn cũng có thể bỏ thẳng vào máy giặt vì có thể gây hỏng “form áo/quần” bởi chất liệu cao cấp. Đồ da cũng không ngoại lệ.

Đồ da thường là đồ đắt tiền và khó vệ sinh, nếu bạn không biết vệ sinh và làm sạch chúng thì có thể bị mốc hoặc dẫn tới hỏng hóc không thể sử dụng. Đồ da ở đây có thể là quần áo, túi xách, giày da… Nếu bạn không biết cách dùng và lựa chọn dịch vụ giặt đồ da chất lượng thì đồ da của bạn sẽ giảm giá trị hoặc phải đem bỏ đi.
2.
Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt đồ da chất lượng, uy tín

Quy trình của dịch vụ giặt đồ da

Quy trình của dịch vụ giặt đồ da

Trên thị trường đang có rất nhiều tiệm giặt là sử dụng công nghệ và chất tẩy rửa khác nhau. Nếu may mắn thì những đồ da của bạn sẽ được giặt sạch và còn nguyên “form” nhưng không may thì có thể làm hỏng hết dáng và chất da của đồ dùng. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt đồ da chất lượng và uy tín.

Chính vì hiểu nhu cầu của khách hàng nên Japan Laundry luôn cố gắng mang tới những  dịch vụ và chất lượng giặt là tốt nhất để đảm bảo giữ được chất liệu và kiểu dáng như ban đầu của sản phẩm. Japan Laundry luôn vinh dự khi được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng dịch vụ bởi:

  • Nhận làm sạch các đồ da hoặc đồ lông thú như áo da, áo lông thú, túi xách, giày…
  • Phương pháp giặt đồ da hạn chế tình trạng lão hóa bởi sử dụng các dưỡng chất để vệ sinh
  • Đối với trang phục da có vết mốc hoặc vết bẩn có thể xử lý được 80-90%.
  • Phong cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp
  • Gói bảo hiểm dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Nhận giặt là và giao hàng tận nơi khi đã vệ sinh xong sản phẩm

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách chọn dịch vụ giặt đồ da chất lượng mà Japan Laundry đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ giặt đồ uy tín để bảo quản đồ da của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED