Cách giặt áo da không bị nổ - dịch vụ giặt là Japan Laundry

26/04/2022Cách giặt áo da không bị nổ thường được mọi người quan tâm rất nhiều vì nếu giặt giũ không cẩn thận thì những chiếc áo da khó chiều có thể bị những vết nổ làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, lịch sự của nó. Chính vì thế, cần tuân thủ theo các bước giặt đồ da để giữ lâu bền những thứ trang phục cao cấp ấy. Hãy theo dõi Japan Laundry hướng dẫn các bạn cách giặt áo da không bị nổ cũng như cách bảo quản áo da để tuổi thọ chiếc áo được lâu nhé. 

Những lưu ý trong cách giặt áo da không bị nổ tại nhà

Hướng dẫn cách giặt áo da không bị nổ
Hướng dẫn cách giặt áo da không bị nổ

Những lưu ý bạn nên biết khi giặt đồ da như:

  • Giặt áo da bằng nước lạnh. Nếu giặt áo da bằng máy giặt thì cần lộn mặt trong áo ra ngoài và phải giặt áo với chế độ giặt nhẹ nhất.  

  • Chỉ nên giặt riêng áo da chứ không giặt chung với quần áo thường.

  • Chọn nơi khô ráo, có gió và không có ánh nắng trực tiếp để phơi áo.

Tiệm giặt là Japan Laundry giúp bạn giặt áo da không bị nổ

Cách giặt áo da không bị nổ tại Japan Laundry

Cách giặt áo da không bị nổ tại Japan Laundry

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách giặt áo da không bị nổ, vậy thì hãy để Japan Laundry giúp bạn làm điều đó. Là đơn vị giặt là uy tín và có nhiều kinh nghiệm, Japan Laundry hiểu rõ từng chất liệu áo quần khác nhau sẽ phải xử lý như thế nào, nhất là với chất liệu da đỏng đảnh, dễ bị hỏng. Vì là chất liệu da nên để cấu trúc của lớp da áo vẫn được đảm bảo, cần xem xét và áp dụng các chế độ giặt khác nhau nhằm cân bằng độ ẩm của da áo với môi trường không khí.

Tại sao cách giặt áo da không bị nổ của Japan Laundry sẽ không khiến bạn thất vọng?

Japan Laundry giúp bạn giặt áo da không bị nổ

Japan Laundry giúp bạn giặt áo da không bị nổ

Hiện nay dịch vụ giặt là đang rất phát triển vì nhu cầu giặt không chỉ phải sạch mà còn phải giữ được kiểu dáng, màu sắc hay giữ được chất liệu áo quần để chúng không bị hỏng. Japan Laundry hiểu sâu sắc được điều đó và luôn mong muốn được phục vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng chưa nắm rõ cách giặt áo da không bị nổ. Cùng với đội ngũ giao nhận hàng chuyên nghiệp, đúng giờ, chúng tôi bảo quản đồ giặt một cách tối ưu với giá cả hợp lý. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Mong rằng những chia sẻ trên đây về cách giặt áo da không bị nổ sẽ là những kiến thức có ích cho các bạn đọc. Với phương châm uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng – tiện lợi, chắc chắn Japan Laundry sẽ là một địa chỉ giặt là cao cấp uy tín, đáng tin cậy của các bạn. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED