Cách giặt áo lót lông

26/07/2021Áo lót lông là một phong cách thời trang rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích, đây là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Tuy nhiên để giữ được sự bền bỉ cũng như vẻ đẹp tự nhiên cho sản phẩm thì bạn cần biết sử dụng đúng cách và đặc biệt cần biết cách giặt áo lót lông để không làm hỏng những chiếc áo thân yêu của bạn.

Vậy cách giặt áo lót lông như thế nào là đúng? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cách giặt áo lót lông

Cách giặt áo lót lông

Cách giặt áo lót lông

Chuẩn bị, kiểm tra áo lót lông

Đây là một bước cực kì quan trọng trong cách giặt áo lót lông, trong bước này bạn cần kiểm tra và xem các vết bẩn bám trên áo vì mỗi loại vết bẩn sẽ có cách xử lý khác nhau.

Hút sạch bụi có trên áo lót lông

Bước này nghe có vẻ đơn giản và có một số ý kiến cho rằng không cần thiết, tuy nhiên nếu như bạn loại bỏ được bụi bám trên áo lót lông thì hiệu quả làm sạch sẽ cao hơn và áo sẽ sạch hơn, đẹp hơn.

Đây chính là một trong những cách giặt áo lót lông được nhiều người đánh giá cao về độ sạch cũng như sự hiệu quả.

Giặt áo lót lông bằng dung dịch tẩy rửa

Giặt áo lót lông bằng dung dịch tẩy rửa

Giặt áo lót lông bằng dung dịch tẩy rửa

Sau khi đã kiểm tra, loại bỏ bụi và xác định được vết bẩn, bạn lộn mặt trái của áo lót lông ra và ngâm vào dung dịch tẩy rửa trong 15-20 phút. Bước này giúp cho vải trở nên mềm và dễ dàng tẩy các vết bẩn hơn.

Nên sử dụng dung dịch tẩy rửa có độ tẩy rửa nhẹ để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn.

Sau đó bạn sẽ chuẩn bị thêm khăn, bàn chải, dung dịch tẩy để tiến hành giặt áo lót lông.

Phơi áo lót lông

Lưu ý khi giặt và phơi áo lót lông

Lưu ý khi giặt và phơi áo lót lông

Là một trong những cách giặt áo lót lông thì phơi áo lót lông là bước không thể bỏ qua, bạn cần lựa chọn những nơi phơi khô ráo, thoáng mát đặc biệt lưu ý không nên để áo tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Một điểm lưu ý khác là trong quá trình giặt và phơi áo lót lông bạn không vò tay vào lớp lót lông vì như vậy sẽ khiến cho áo bị xù lông, không còn đẹp.

Trên đây là cách giặt áo lót lông hiệu quả được nhiều người lựa chọn thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu giặt áo lót lông mà vẫn chưa biết cách thì có thể tìm đến dịch vụ giặt đồ da, lông thú chuyên nghiệp qua địa chỉ sau:

https://jpcleaning.com.vn/


 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED