Cách giặt quần áo dính nghệ

23/06/2022Việc quần áo bị dính bẩn, đặc biệt là đối với các loại quần áo sáng màu bị dính bẩn sẽ gây sự khó chịu cũng như làm ảnh hưởng đến sự tự tin của người mặc. Đối với các loại quần áo bị dính nghệ cũng là một vết bẩn khó giặt sạch bằng bột giặt thông thường. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Dưới đây là các cách giặt quần áo dính nghệ bạn có thể tham khảo.

1. Giặt quần áo dính nghệ bằng chanh

Cách giặt quần áo bị dính nghệ sạch nhanh chưa đến một nốt nhạc | Phụ Nữ &  Gia Đình

Giặt quần áo dính nghệ bằng chanh

Cách giặt quần áo dính nghệ đơn giản mà dễ kiếm tìm nhất chính là sử dụng chanh. Chỉ cần 2 đến 3 quả chanh vắt lấy nước ngâm phần dính nghệ vào nước chanh trong 20 phút. Chanh có tính axit giúp tẩy rửa rất tốt, nhanh chóng mà lại đơn giản, dễ thực hiện. Hơn nữa, sử dụng cách giặt quần áo dính nghệ bằng chanh cũng không hề tốn kém chi phí, quả thực là sự lựa chọn bạn nên thử.

2. Giặt quần áo dính nghệ bằng baking soda

Cách tẩy sạch vết nghệ dính trên quần áo dễ dàng

Giặt quần áo dính nghệ bằng baking soda

Lựa chọn baking soda cũng là một cách giặt quần áo dính nghệ hiệu quả. Tương tự như chanh, baking soda cũng có tính tẩy rất mạnh, giúp xóa tan được vết bẩn cứng đầu. Bạn chỉ cần hòa một chút bột baking soda trong nước, sau đó để quần áo dính nghệ vào ngâm trong khoảng tầm 30 phút là sẽ có ngay kết quả. 

Với tính tẩy hiệu quả của chanh hay baking soda cũng đều đảm bảo đánh bay được các vết bẩn cứng đầu giúp bạn có một bộ quần áo tinh tươm như chưa hề bị dính nghệ cứng đầu. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn cách giặt quần áo dính nghệ khác như dùng thuốc tẩy đặc dụng, dấm,… Những sản phẩm này cũng có chất tẩy trắng rất tốt. Tuy nhiên, cũng bởi tính tẩy mạnh của các sản phẩm này mà có thể làm ảnh hưởng không tốt đến da tay khi thực hiện giặt đồ, cũng như làm ảnh hưởng đền chất liệu quần áo. Các sản phẩm có tính tẩy này sẽ làm bào mòn da cũng như vải quần áo. 

Để xóa tan được những vấn đề gây hại cho sức khỏe cũng như quần áo mà bạn đang lo lắng. Hãy liên hệ ngay Japan Laundry để quần áo được sạch tinh tươm như mới mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay chất liệu của vải. Với các cách giặt quần áo dính nghệ bằng công nghệ hiện đại, Japan Laundry cam kết đem lại kết quả vượt mong đợi dành cho các quý khách hàng.

Trên đây là các cách giặt quần áo dính nghệ bạn có thể tham khảo cũng như có thể lựa chọn dịch vụ giặt là quần áo chất lượng từ Japan Laundry. Mọi thông tin vui lòng truy cập website https://jpcleaning.com.vn/.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED