Cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa

13/01/2022Quần áo bị hôi trong ngày mưa là vấn đề thường xuyên xảy ra. Để giúp bạn xử lý vấn đề này, chúng tôi sẽ mách cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa hiệu quả, an toàn.

 

Vì sao quần áo có mùi hôi vào ngày mưa

Trước khi mách cho bạn cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa, thì chúng tôi sẽ điểm sơ một số lý do vì sao quần áo có mùi hôi trong ngày mưa nhé.

  • Vào những ngày mưa thì độ ẩm trong không khí cao. Chất lỏng trong quần áo không bay hơi hết, dẫn đến đọng lại trên quần áo. Lúc này lượng hóa chất của chất giặt/ chất xả vẫn còn đọng trong quần áo, bị oxy hóa làm quần áo bốc mùi.

  • Đặc biệt, các chất lưu hương trên quần áo lúc này sẽ làm cho chúng thêm phần tệ hơn. Có trường hợp quần áo đóng thành các mảng bám của chất xả và bị oxy hóa thành màu sắc xanh, xám,... rất mất thẩm mỹ.

Cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa

 

Cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa

Trong trường hợp quần áo bị có mùi hôi, chúng ta cần làm như thế nào? Hãy xem cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa dưới đây nhé.

  • Bạn có thể treo một túi bã cà phê, chỉ trong nửa ngày sẽ loại bỏ được mùi nấm mốc trên quần áo. 

  • Sử dụng nước xả vải chuyên dụng cho vấn đề mùi hôi trên quần áo trong ngày mưa.

  • Sau khi phơi để khử mùi thì bạn đặt băng phiến vào quần áo.

  • Dùng các loại tinh dầu thơm để xịt lên quần áo. Chúng giúp khử mùi rất nhanh, lại có hương thơm dịu nhẹ.

Cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa đơn giản bằng cà phê

 

Giải pháp giặt quần áo ngày mưa

Ngoài cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa được hướng dẫn phía trên. Bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm nước giặt/ xả giúp hạn chế mùi hôi vào ngày mưa. 

 

Japan Laundry mang đến dịch vụ giặt khô - là hơi cao cấp chuyên nghiệp. Do có kinh nghiệm lâu năm về hóa chất giặt nên các sản phẩm nước giặt và nước xả chúng tôi sử dụng đều cao cấp và an toàn. Chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mùi hôi ở quần áo ngay từ những bước giặt cơ bản.

 

Japan Laundry còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi về giá, nhân viên thân thiện. Vận chuyển đến nơi cho khách hàng nếu mua số lượng nhiều.

 

Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ giặt là của chúng tôi cũng như tìm hiểu cách khử mùi hôi quần áo ngày mưa tại website jpcleaning.com.vn để biết thêm chi tiết nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED