Cách phân loại quần áo để giặt máy

13/01/2022Trước khi giặt quần áo, chúng ta thường phân loại các loại quần áo khác nhau để giặt. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân loại quần áo để giặt máy sao cho hiệu quả nhé. 

 

Vì sao cần phân loại quần áo trước khi giặt

Cách phân loại quần áo để giặt máy là kiến thức rất cần thiết. Nó giúp bạn hạn chế các rắc rối về sau. Nhiều trường hợp bảo quần áo vào giặt lộn xộn với nhau khiến chúng bị lem màu. Gây mất thẩm mỹ trên quần áo và làm kiếm chất lượng của chúng. 

 

Tiếp đó, để khắc phục được lỗi này, các bạn lại phải tốn một mớ chi phí lớn cho vấn đề mua sắm các loại chất tẩy rửa. Trong khi đó việc sử dụng các loại chất tẩy rửa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Như vậy, việc phân loại quần áo trước khi giặt giúp bạn hạn chế tiền bạc, thời gian, công sức cho vấn đề giặt giũ, lại còn đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

Cách phân loại quần áo để giặt máy

Cách phân loại quần áo để giặt máy

Cách phân loại quần áo để giặt máy

Bạn có thể tham khảo các cách phân loại quần áo để giặt máy để hạn chế các rủi ro khi giặt nhé.

  • Bạn có thể sử dụng phương pháp phân loại theo màu sắc của quần áo. Các loại quần áo nào cùng màu sắc với nhau bạn để chung vào một chỗ. Sau đó dạt theo từng đợt. 

  • Bạn có thể sử dụng phương pháp phân loại theo chất liệu quần áo. Nhiều loại quần áo có chất liệu không cần phải chặt lâu. Do đó, hãy chia chúng thành nhiều đợt khác nhau để giặt và chọn chu trình giặt phù hợp. 

 

Sản phẩm nước giặt/xả

Bạn có thể lựa chọn một cách khác thay vì tìm hiểu cách phân loại quần áo để giặt máy. Ngày nay công nghệ tiến bộ nên cho ra đời nhiều loại sản phẩm nước giặt nước xả giúp hỗ trợ giải quần áo không bị lem màu. 

 

JPCLEANING giúp bạn hạn chế thời gian cho vấn đề giặt quần áo. Với dịch vụ giặt hơi là khô chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về quần áo. Chúng tôi sẽ giúp bạn giặt sạch quần áo nhanh chóng mà không bị lem màu, không bị bốc mùi. Giúp quần áo của bạn lưu hương bền lâu và diệt phần lớn vi khuẩn. 

Cách phân loại quần áo để giặt máy nhanh chóng

Cách phân loại quần áo để giặt máy nhanh chóng


Bạn có thể lựa chọn Japan Laundry là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về cách phân loại quần áo để giặt máy thì có thể tham khảo nhanh tại website jpcleaning.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED