Cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt

13/01/2022Quần áo thơm mát luôn giúp chúng ta có một ngày mới thật năng động. Vậy làm thế nào để quần áo được thơm lâu khi sử dụng máy giặt? Dưới đây là các cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt nhé.

 

Cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt

Bạn có thể ứng dụng cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt dưới đây. Tùy theo lượng quần áo mà bạn sẽ sử dụng các chất dưới này sao cho phù hợp nhé. 

  • Sử dụng nước xả vải là cách đơn giản và tiện nhất. Cấu trúc của các loại máy giặt đều để riêng ra một nơi để chứa nước xả vải. Bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng và cho lượng thích hợp vào là được. 

  • Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu để thay thế cho nước xả vải. Không nên sử dụng chung nước xả vải và tinh dầu với nhau vì chúng sẽ bị xung khắc mùi hương. 

  • Sử dụng giấy thơm vào bước cuối cùng của chu trình giặt. Nhưng bạn nên tránh lạm dụng loại chất liệu này vì nó có thể sẽ gây kích ứng da do chứa một vài thành phần hóa học khác.

 

Cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt

Cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt

 

Cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt này được sử dụng trong đời sống. Nó như là mẹo vặt của các bà nội trợ, bạn có thể luân phiên ứng dụng các cách trên xem cách nào là phù hợp với bạn nhé.

 

Sử dụng chất giặt/xả để khắc phục

Ngoài các cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt như đã đề cập trên đây thì bạn cũng có thể trang bị cho mình các loại chất giặt/xả phù hợp. Đây được xem là cách tiện lợi nhất cho bạn vì nó không tốn nhiều thời gian để chuẩn bị. 

 

Japan Laundry chuyên cung cấp các dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp. Tất cả sản phẩm chúng tôi sử dụng đều có chất lượng tốt. Với mức giá dịch vụ phù hợp với đa số đối tượng tiêu dùng tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đã cho phản hồi tích cực về dịch vụ, chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

 

Mặt khác, cách phục vụ của đơn vị rất nhanh chóng, chuyên nghiệp được lòng khách hàng. Nhờ có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về lĩnh vực giặt giũ, làm sạch quần áo mà chúng tôi nhanh chóng chiếm được thị phần tại Việt Nam. 

Cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt bạn đã biết

Cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt bạn đã biết 


Để có thể tìm hiểu nhiều hơn cách xả quần áo thơm lâu bằng máy giặt, bạn có thể tham khảo tại website jpcleaning.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED