Cần lưu ý điều gì khi mang quần áo giặt khô ở tiệm / Giặt khô là hơi Japan LaunDry

25/03/2020Bên cạnh các lý do thông thường khi chúng ta mang quần áo ra tiệm giặt ủi như tiết kiệm thời gian và công sức, nhà cửa gọn gàng,… thì giặt khô ở tiệm sẽ giúp chúng ta bảo quản tốt hơn các loại quần áo đắt tiền, những trang phục mà bạn không thể giặt ướt đơn giản ở nhà. Tuy nhiên, trước khi đem quần áo đến giặt khô ở tiệm thì cần lưu ý điều gì, theo dõi bài viết dưới đây của Giặt khô là hơi tại Hà Nội - Japan LaunDry nhé

Loại quần áo nào nên mang ra tiệm giặt khô


Đối với các loại quần áo từ chất liệu đặc biệt như da, lụa, tơ tằm, lông thú, len dạ rất khó giữ được độ bền, form quần áo nếu các bạn giặt bằng phương pháp giặt ướt thông thường. Đây thường là các loại vải nhạy cảm với nước, cấu trúc sợi vải dễ bị co rút hay kéo dãn khi giặt trong nước hay các quần áo cần giữ hình dáng và chất lượng sau khi giặt. Do đó, những trang phục được làm từ các chất liệu trên chúng ta nên sử dụng phương pháp giặt khô là hơi.

Kiểm tra kỹ càng quần áo


Nhiều người rất ngại mang quần áo ra tiệm do họ rất sợ sẽ gặp các lỗi như vải bị sờn lông, có vết xước, bị lem màu,… Nên để đảm bảo bạn hài lòng với quá trình giặt ủi ở tiệm hãy:

Kiểm tra trước toàn bộ các túi trong và ngoài có trên quần áo thật cẩn thận để không để quên các món đồ quan trọng như nhẫn, đồng hồ, passport… vì những thứ đó vừa có khả năng bị hư hại,  vừa có khả năng làm ảnh hưởng đến quần áo của bạn

Nhắc nhở, lưu ý với cửa hàng về các vết bẩn, vết ố, lem màu, các phần “mong manh” trên quần áo cần được chú ý khi xử lý, các lưu ý về nhiệt độ, dung dịch tẩy rửa trên tag quần áo cũng như điều kiện của bản thân người mặc.

Bạn cũng không nên tự xử lý các vết bẩn tại nhà nhé do nhiều khi chúng ta lại sử dụng sai dung dịch giặt, giặt mạnh tay quá, sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa… làm hư hỏng trang phục đắt tiền của bạn.

Trên đây là một số lưu ý của chúng tôi chia sẻ đến bạn nhằm giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi tại tiệm. Một điều cũng vô cùng quan trọng là bạn nên lựa chọn những cơ sở giặt là chuyên nghiệp, chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở sử dụng các hóa chất độc hại, không an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm : Cách tẩy vết mực, bút bi trên áo trắng

Với công nghệ giặt là uy tín , hiện đại trên công nghệ Nhật Bản và các loại hóa chất Hydrocacbon đảm bảo an toàn, Japan LaunDry tự tin mang đến cho bạn dịch vụ giặt là chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường tự nhiên. Japan LaunDry - Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED