Cẩn thận khi sử dụng dịch vụ giặt là tại Hà Nội

10/09/2019Dịch vụ giặt là tại Hà Nội ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đầu tư xây dựng chất lượng dịch vụ đảm bảo. Do đó, nếu giặt đồ tại các cơ sở này sẽ mang đến nhiều rắc rối và tai hại cho quần áo cũng như sức khỏe của bạn.
 

Nguy cơ mất đồ khi giặt là tại cửa hàng kém chuyên nghiệp

 
Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi hoặc giặt ướt ở các cửa hàng kém uy tín, không có các biên bản giao nhận hàng hóa, các hóa đơn ghi nhận ngày giặt đồ.... thì trong quá trình giặt là, rất có thể quần áo hoặc các vật dụng cá nhân khác của bạn sẽ bị thất thoát hoặc bị lẫn đồ với người khác trong tiệm giặt là dẫn đến trường hợp mất đồ hoặc lạc đồ. Điều này gây phiền toái, mất thời gian cho bạn. Hãy lựa chọn tiệm giặt là có dịch vụ giao nhận tại nhà chuyên nghiệp.
 
 

Giặt là kém chất lượng sẽ làm giảm độ bền của quần áo

 
Tại những tiệm giặt là kém chất lượng thường có cơ sở vật chất, máy móc cũ kĩ, không đạt tiêu chuẩn kĩ thuật nên sẽ không tránh được trường hợp quần áo sẽ bị xơ, giãn, hoặc co rút... một số trường hợp, quần áo sẽ bị bạc màu, phai màu, dính màu từ quần áo khác. Đặc biệt nếu bạn giặt những loại quần áo đắt tiền như áo da, áo dạ, áo lông vũ, chăn.... thì cơ sở thiếu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giặt khô sẽ có thể khiến chất lượng quần áo bị ảnh hưởng.

Giặt là kém chất lượng làm tăng nguy cơ mắc bệnh

 
Nhiều cơ sở giặt là sử dụng các loại dung môi, hóa chất kém chất lượng để . Vì vậy nguy cơ khiến da bị dị ứng, mắc các bệnh da liễu cho người sử dụng là rất cao. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu còn cho thấy, những hóa chất không đảm bảo an toàn là một trong những nguyên nhân có thể gây ung thư.
 
Chính vì vậy, để hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra khi đi giặt đồ ở bên ngoài, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp, uy tín để đảm bảo sức khỏe cũng như tuổi thọ cho quần áo.
 
Hiện nay Japan Laundry – địa chỉ giặt là tại Hà Nội đang cung cấp trọn gói dịch vụ giặt là cao cấp với trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật cùng với quy trình được tiến hành theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

 
 
Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận tại nhà để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của dịch vụ. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ giặt là tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED