Gợi ý địa chỉ giặt quần áo tại Hà Nội

23/08/2019Giặt quần áo là một trong những công việc quen thuộc của mỗi chúng ta, đặc biệt là các bà nội trợ. Hiện nay, chất lượng cuộc sống tăng cao mỗi người đều muốn có thêm những khoảng thời gian thư giãn sau những giờ tất bật công việc. Dịch vụ giặt quần áo tại Hà Nội được phát triển khá phổ biến.
 
Ưu điểm của dịch vụ này chính là giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện ích hơn. Theo dõi bài viết dưới đây của Japan LaunDry và bỏ túi địa chỉ giặt quần áo tại Hà Nội uy tín ngay nhé!
 

Tại sao  phải chọn cơ sở giặt quần áo tại Hà Nội uy tín?

Như  chúng ta đã biết, hiện nay các tiệm giặt là được mở ra rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà không đầu tư vào chất lượng dịch vụ dẫn đến việc sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình giặt là. Điều này ảnh hưởng vô cùng đến sức khỏe con  người, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến chất lượng quần áo.
Vì những lí do trên mà cần phải chọn được cơ sở giặt quần áo tại Hà Nội uy tín.


 

Japan LaunDry – Địa chỉ uy tín hàng đầu về giặt quần áo tại Hà Nội

 
 
Được thành lập từ năm 2013, đến nay đã trải qua 6 năm hoạt động Japan LaunDry đã xây dựng được uy tín thương hiệu của mình và có sức cạnh tranh tốt trên thị trường bởi những ưu điểm của mình :
  • Thiết bị máy móc hiện đại phục vụ giặt là đạt hiệu quả cao, tăng tính chuyên nghiệp
  • Quy trình giặt là đảm bảo đúng các yếu tố kĩ thuật chặt chẽ
  • Sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe, an toàn cho sản phẩm mà vẫn đảm bảo giặt sạch các vết bẩn.
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm và tuân thủ đúng các quy trình giặt là theo quy định.
  • Các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang đến sự thuận tiện, tiện ích cho cuộc sống của bạn : Giao nhận tại nhà, Bảo quản đồ,…
 
Như vậy, với những ưu điểm trên, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sự cam kết về chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự đánh giá cao và ủng hộ của khách hàng dành cho Japan LaunDry là động lực lớn lao để chúng tôi có thể tiếp tục xây dựng và phát triển công ty.

Xem thêm : Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội
 
Khách hàng có nhu cầu giặt quần áo tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED