Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

30/07/2019Cuộc sống hiện đại là đi liền với nhiều bộn bề lo toan và thời gian càng trở nên ít ỏi hơn. Chúng ta không có quá nhiều thời gian để chăm sóc bản thân gia đình. Do đó, rất nhiều dịch vụ để cuộc sống của bạn “ dễ thở” hơn được ra đời. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng về giặt khô là hơi, Japan LaunDry cung cấp dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà.
 
 

Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry

 
Quy trình cung cấp dịch vụ bao gồm các bước sau:
 
  • Đăng ký dịch vụ
Khách hàng đăng ký dịch vụ theo một trong những cách sau: trực tiếp qua điện thoại hoặc qua email, facebook…
  •  Lưu thông tin khách hàng
Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận, lưu lại thông tin và yêu cầu của khách hàng bao gồm: địa chỉ, thời gian giao nhận, loại đồ cần giặt...
 
  • Nhận hàng tại nhà
  • Tiến hàn thực hiện dịch vụ
Đồ của khách hàng sẽ được mang về cửa hàng ngay sau đó và tiến hành giặt theo đúng quy trình giặt khô là hơi với phương pháp phù hợp nhất với chất liệu đồ của khách hàng.
 
  • Giao trả đồ tại nhà cho khách hàng

Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại  Hà Nội

 
Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry là một trong những dịch vụ được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao. Các hộ gia đình có khối lượng đồ cần giặt lớn, đồ công sở, văn phòng, người có công việc bận rộn…thì loại dịch vụ này lựa chọn lí tưởng nhất.
 
Nếu bạn ở hà Nội có nhu cầu giặt đồ giao nhận tại nhà, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Japan LaunDry tạo nên sự khác biệt với các hãng dịch vụ giặt là đang có mặt tại thị trường Hà Nội bằng công nghệ giặt là tiên tiến và  sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào theo quy trình quy định bởi Japan LaunDry.
 
Bằng sự uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này có thể yên tâm rằng đồ giặt của bạn sẽ được giặt là, bảo quản và đảm bảo chất lượng.
 
 
Với phương châm mang đến sự thuận tiện trong cuộc sống của bạn cũng như lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển, Japan LaunDry không ngừng phát triển dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED