Giải đáp thắc mắc giặt khô là hơi có sạch không?

26/07/2021Giải đáp thắc mắc giặt khô là hơi có sạch không?

 

Giặt khô là hơi là một phương pháp giặt là mới được ra đời trong thời gian ngắn trở lại đây là dần dần khẳng định vị thế là một phương pháp giặt là ưu việt. Tuy nhiên có rất nhiều chị em còn chưa biết về phương pháp này vậy thì hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giặt khô là hơi có sạch không cho các bạn.

Tìm câu trả lời cho câu hỏi giặt khô là hơi có sạch không?

Tìm câu trả lời cho câu hỏi giặt khô là hơi có sạch không?

 

Phương pháp giặt khô là hơi là phương pháp như thế nào?

Theo cách hiểu chuyên môn thì giặt khô là phương pháp làm sạch các vết bẩn trên áo quần nhờ dung môi và hóa chất chuyên biệt kết hợp với sự va đập cơ học giúp quần áo sạch như cách giặt truyền thống.

Theo cách hiểu dễ hơn thì đây là cách giặt sạch quần áo sử dụng chất lỏng khác ngoài nước để làm sạch các loại quần áo, khăn, ga trải giường…Bằng cách giặt này người ta có thể đảm bảo được chất liệu của quần áo không bị ảnh hưởng, các đồ trang trí được đính hay in không bị hư hỏng như cách giặt truyền thống.

Trước đây người ta dùng dung môi thường là xăng, dầu hỏa, nhựa thông, benzen…là những chất dễ cháy và nguy hiểm. Nhưng từ năm 1930, sự ra đời của các dung môi tổng hợp và không bị bắt lửa như percholoroetylen viết tắt là PERC hay PCE và Decamethylcyclopentasiloxane còn gọi là GreenEarth đã thay thế các dung môi truyền thống trong giặt khô và được sử dụng cho tới nay.

Là hơi là phương pháp đã khá quen thuộc với việc sử dụng bàn là chuyên dụng dùng hơi nước để làm phẳng quần áo và với cách này, bạn có thể làm thẳng quần áo ngay trên móc áo mà không cần phải trải ra bàn, không cần tốn sức và hiệu quả là áo quần rất tối ưu.

 

Giải đáp thắc mắc giặt khô là hơi có sạch không?

Dù đã là thời đại công nghệ nhưng với quan niệm giặt áo quần phải dùng nước từ xa xưa thì câu hỏi giặt khô là hơi có sạch không được rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc. Rất nhiều người còn đang nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này thì ngay tại đây, chúng tôi khẳng định đây là một phương pháp giặt là cực kì hiệu quả.

Hãy lựa chọn dịch vụ giặt khô là hơi tại Japan Laundry

Hãy lựa chọn dịch vụ giặt khô là hơi tại Japan Laundry

 

Các chất dung môi dùng trong giặt khô là hơi mà chúng tôi giới thiệu ở trên có tác dụng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo một cách cực kì hiệu quả và có khi còn hơn cách giặt truyền thống. Quần áo sẽ được làm sạch một cách tối ưu không làm bạn thất vọng. 

 

Tuy nhiên một lưu ý mà chúng tôi muốn khuyến cáo đến các bạn đó là không nên lạm dụng phương pháp này vì nếu dùng các dung môi hóa học thường xuyên sẽ đem lại ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe của bạn và gia đình. Tuy nhiên đừng lo lắng quá nhé, hãy lựa chọn các dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp tại Japan Laundry. Tại đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu trả lời câu hỏi giặt khô là hơi có sạch không một cách thuyết phục nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Webside http://jpcleaning.com.vn/ nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED