Giặt khô bao nhiêu tiền 1kg?

10/05/2022Bạn có nhu cầu tìm đơn vị giặt là chất lượng, uy tín? Bạn đang thắc mắc về giặt khô bao nhiêu tiền 1kg tại Japan Laundry và bảng giá cụ thể cho từng loại sản phẩm? Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây nhé.

1. Giặt khô bao nhiêu tiền 1kg - Tham khảo bảng giá giặt thường của Japan Laundry

Giặt khô bao nhiêu tiền 1kg

Giặt khô bao nhiêu tiền 1kg

Hầu hết các khách hàng chủ yếu tham khảo bảng giá giặt thường hay được coi là bảng giá dịch vụ cơ bản. Japan Laundry là địa chỉ giặt là cao cấp đối với tất cả sản phẩm nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giặt thường không tốn nhiều chi phí nên bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

  • Đối với mẫu áo dài kèm giao tận nhà có giá dao động từ 120.000 VNĐ – 138.000 VNĐ để giữ cho dáng áo còn nguyên và sạch sẽ nhất.
  • Còn đối với loại quần áo dày dặn hơn như áo phao, áo khoác thì có giá từ 140.000 VNĐ – 170.000 VNĐ.
  • Tuy nhiên một số loại quần áo cơ bản như áo sơ mi và quần thì giá có phần “hạt dẻ” hơn chỉ 40.000 VNĐ – 75.000 VNĐ

2. Giặt khô bao nhiêu tiền 1kg - Tham khảo bảng giá giặt đồ da, lông thú

Bảng giá giặt đồ da, lông thú

Bảng giá giặt đồ da, lông thú

Đối với các đồ da, lông thú thì cần phương pháp giặt chuyên dụng để đảm bảo độ bền và giữ nguyên chất liệu và kiểu dáng cho sản phẩm. Japan Laundry luôn sử dụng chất giặt với nguyên liệu thiên nhiên, không làm mất màu và biến dạng đồ da hoặc đồ lông thú. Mức giá cho loại đồ da, lông thú được cho là phù hợp với mặt bằng giá chung trên thị trường.

3. Giặt khô bao nhiêu tiền 1kg - Tham khảo dịch vụ giặt là cao cấp – Bảng giá Deluxe chất lượng ra sao?

Bảng giá dịch vụ giặt là Japan Laundry - Deluxe

Bảng giá dịch vụ giặt là Japan Laundry - Deluxe

Có khá nhiều khách hàng quan ngại là giá cao nên không có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Đối với bảng giá này thường cung cấp dịch vụ làm sạch cho các trang phục đắt tiền, cầu kỳ hơn bình thường. Tùy thuộc vào chất liệu mà Japan Laundry sẽ đưa mức giá phù hợp cho sản phẩm của bạn. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về vấn đề giặt khô bao nhiêu tiền 1kg tại Japan Laundry. Hy vọng bạn có thể tin tưởng và lựa chọn bảng giá phù hợp với loại quần áo, chất liệu. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED