Giặt khô là gì? Giặt khô có sạch được không?

10/09/2019Trong khi hầu hết mọi người đã quen với phương pháp giặt đồ “truyền thống” là giặt đồ bằng nước thì rất nhiều các loại trang phục lại được các chuyên gia khuyên người dùng giặt khô để đảm bảo chất lượng quần áo. Bởi vậy, hiện nay, giặt khô đã dần được ưa chuộng hơn rất nhiều. Hãy cùng Japan LaunDry tìm hiểu xem giặt khô là gì và giặt khô có sạch không nhé.
 

Giặt khô là gì?

 
Giặt khô là phương pháp giặt không sử dụng nước, sử dụng dung môi. Đồ giặt được đưa vào máy, thiết bị sẽ tự động cung cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt sạch như máy giặt thông thường. Giặt khô cần phải có kiến thức, kinh nghiệm, thiết bị và hóa chất. Do đó, đối với phương pháp giặt khô, bạn sẽ không thể giặt tại nhà được.
 
Giặt khô được đánh giá là có thể tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu như dầu, mỡ, sơn,… cực kỳ hữu hiệu. Bên cạnh đó, quần áo được giặt theo quy trình này lại hoàn toàn giữ được màu sắc vốn có, không bị bạc màu, co rút vải và giữ được tuổi thọ quần áo lâu hơn so với giặt nước bình thường.
 

Giặt khô có sạch không?

 
Phương pháp giặt tay, giăt đồ với nước đã xuất hiện từ rất lâu và ăn sâu vào nhận thức của mọi người. Do đó, đa phần mọi người luôn nghĩ rằng, để làm sạch thì chắc chắn phải cần đến nước. Vậy nên, khi nhắc đến giặt khô nhiều người vẫn thắc mắc rằng phương pháp này liệu có làm sạch được hay không. Tuy nhiên, Japan LaunDry – địa chỉ uy tín giặt khô tại Hà Nội cam kết đến bạn những băn khoăn này hoàn toàn không đáng lo ngại. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, cách thức là sạch của giặt khô là bằng những loại dung môi đặc biệt. Vậy nên, mặc dù không cần đến nước những phương pháp giặt khô được đánh giá là có khả năng giặt tẩy cực kỳ hiệu quả, đánh bật các  vết bẩn dù là cứng đầu nhất. Không dừng lại ở đó, giặt khô còn giặt được cả những loại chất liệu như da, lông thú…
 

Địa chỉ uy tín, chất lượng giặt khô tại Hà Nội

 
Vì không có một tác động nào khác lên quần áo nên hóa chất được sử dụng trong giặt khô đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch quần áo. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều cơ sở giặt là vì chạy theo lợi nhuận mà sử dụng những dung môi có chất lượng kém, độc hại với môi trường và áo quần, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.
 
 
 
Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc sử dụng những dung môi an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, Giặt là Japan LaunDry tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt khô là hơi uy tín và chất lượng nhất! Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt là cùng hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển, nhằm đem lại những chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu giặt khô tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED