Giặt khô là hơi tại Hà Nội – Dịch vụ cho cuộc sống chất lượng hơn

25/09/2019Công việc bận rộn không có thời gian để giặt giũ, làm việc nhà khiến nhu cầu giặt là tại Hà Nội dần tăng cao. Nắm được nhu cầu khó khăn đó của thị trường. Giặt là Nhật Bản Japan LaunDry với các gói dịch vụ giặt khô là hơi trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chất lượng đảm bảo nhất.
 
 

Những đánh giá tích cực khi lựa chọn dịch vụ giặt khô là hơi Japan LaunDry

 
Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, chúng tôi sẽ có nhân viên sẽ đến tận nhà của khách hàng để nhận đồ và qua quy trình giặt là cũng như kiểm tra chặt chẽ chất lượng và đóng gói trước khi giao tận tay khách hàng.
 
Với dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội của Japan LaunDry, bạn sẽ không phải lo lắng những phát sinh ngoài mong muốn như : Giá dịch vụ ổn định, thời gian giao hàng nhanh, không có những biến đổi trong dịch vụ,chất lượng dịch vụ cao, giao nhận hàng tận nhà…
Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của Japan LaunDry còn được công nhận bởi những tiêu chí sau :
  • Thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu để phục vụ giặt là đạt hiệu quả cao, tăng tính chuyên nghiệp
  • Quy trình giặt là đảm bảo đúng các yếu tố kĩ thuật chặt chẽ để đảm bảo không làm hư hỏng quần áo của khách hàng.
  • Sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe, an toàn cho sản phẩm mà vẫn đảm bảo giặt sạch các vết bẩn.
  • Các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng, mang đến sự thuận tiện, tiện ích cho cuộc sống của bạn : Giao nhận tại nhà, Bảo quản đồ,…
 
 
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Japan LaunDry đã là một trong những cơ sở giặt là uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với lượng khách hàng đông đảo ủng hộ, chúng tôi đảm bảo được mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho họ.
Liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED