Giặt là tại Hà Nội - Japan LaunDry có những ưu điểm gì?

17/09/2019Japan LaunDry là một thương hiệu giặt là tại Hà Nội được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ giặt là tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2013, đến nay đã qua 6 năm xây dựng và phát triển, hệ thống giặt là của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đọc bài viết dưới đây để nắm được những ưu điểm của Japan LaunDry nhé.
 

Lí do bạn nên chọn Japan LaunDry?

Janpan LaunDry là một cơ sở giặt là tại Hà Nội, ghi điểm với khách hàng bởi những ưu điểm sau :

Thiết bị máy móc nhập khẩu 100% Nhật Bản

Người sáng lập ra Japan LaunDry là người Nhật Bản, ông hiểu rõ được những ưu điểm của các dịch vụ giặt là tại Nhật Bản và muốn đem nó đến Việt Nam để phục vụ nhu cầu của người dân tại đây. Các loại máy móc nhập khẩu 100% Nhật Bản mang đến hiệu quả giặt khô là hơi cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 

Dung môi, hóa chất giặt được lựa chọn kỹ, an toàn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Như chúng ta đã biết, giặt là luôn cần thiết phải chọn được những loại hóa chất cần thiết để có thể làm sạch quần áo. Đặc biệt với phương pháp giặt khô hiện nay, hóa chất đóng vai trò cực kì quan trọng. Nó không chỉ phải đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch mà còn cần đáp ứng được sự an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
 
Hiện nay, tại Japan LaunDry, chúng tôi luôn sử dụng các loại hóa chất an toàn nhất, được lựa chọn kĩ lưỡng. Japan Laundry trong điều kiện đòi hỏi nghiêm ngặt về việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Các nước như Mỹ, Châu Âu, Nhật sau 1 quá trình dài nghiên cứu đã chuyển sang sử dụng dung môi hydrocacbon cho phương pháp giặt khô. Hiện tại đây là phương pháp thay thế hữu hiệu nhất.
Hydrocacbon không độc hại cho sức khỏe và môi trường, làm sạch nhẹ nhàng các vết bẩn mà không phá vỡ cấu trúc vải.
 

Quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Quy trình dịch vụ được xây dựng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng quần áo của khách hàng được giặt là đúng phương pháp. Quần áo sẽ không bị co rút, hoặc hư hỏng trong quá trình giặt là
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao sản phẩm cho Japan LaunDry
 

Giao nhận tại nhà, KHÔNG thuê bên thứ 3 để đảm bảo quần áo được an toàn

Đây là một dịch vụ được đánh giá cao của Japan LaunDry. Chúng tôi thực hiện giao nhận tại nhà, không thuê bên thứ ba nên khách hàng có thể yên tâm quần áo của mình được bảo quản sạch sẽ, an toàn, không gây ra những lầm lẫn khi giao nhận.
 
 
Như vậy, với những ưu điểm trên, Japan LaunDry đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Sự đánh giá cao của khách hàng là tiêu chí để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và xây dựng chất lượng tốt hơn nữa.
 
Khách hàng có nhu cầu giặt là tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry để được tư vấn cụ thể hơn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED