Giặt vest ở đâu uy tín?

16/03/2023Đồ vest đặc biệt là những bộ đồ vest cho phái nam có giá thành không hề thấp. Tuy nhiên quá trình vệ sinh những bộ trang phục này phải đảm bảo những chuẩn mực riêng để giữ được form dáng và chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn những gợi ý giúp trả lời câu hỏi: Giặt vest ở đâu uy tín?

Giặt vest tại Japan Laundry với gói giặt Royal Course

Japan Laundry được thành lập năm 2013, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng Dịch vụ giặt là cao cấp – An toàn – An tâm. Với 5 chuỗi cửa hàng phủ khắp các quận huyện Hà Nội cùng dịch vụ giao hàng tận nhà tạo sự tiện lợi cho khách hàng

Royal Course là gói dịch vụ cao cấp phù hợp cho trang phục vest, đồ da, lông thú,…Tại Japan Laundry, chúng tôi sử dụng 100% thiết bị máy móc nhập khẩu Nhật Bản với quy trình chuẩn Nhật.  Không chỉ được làm sạch, trang phục của bạn sẽ được bổ sung thêm lớp dầu và chất dinh dưỡng mang lại vẻ ngoài như mới.

Gói giặt vest Royal Course tại Japan Laundry

Gói giặt vest Royal Course tại Japan Laundry

Trang phục được sử dụng móc treo riêng biệt giúp  giữ chuẩn form và kiểu dáng vốn có. Đối với quy trình đóng gói, chúng tôi áp dụng đóng gói bằng túi vải không dệt, có thể lưu thông không khí phòng tránh nấm mốc, có tính thẩm mỹ cao và tránh được tối đa bụi bẩn và nấm mốc .

Japan Laundry rất hân hạnh trở thành lựa chọn của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng trong từng sản phẩm. 

Dịch vụ giặt Vest

Dịch vụ giặt Vest

Giặt vest tại HERAMO

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt vest tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo dịch vụ giặt vest tại HERAMO. HERAMO chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là từ cao cấp đến bình dân. Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu tại Mỹ và sử dụng dung môi diversey gốc dầu.

Hiện HERAMO đang cung cấp dịch vụ giao nhận 2 chiều tại hầu hết các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh  với đội ngũ giao hàng chất lượng phù hợp ngay cả với những khách hàng bận rộn nhất

 

Giặt vest tại Green Laundry

Green Laundry là chuỗi cửa hàng giặt ủi tại Đà Nẵng. Địa điểm nhận hàng giặt vest là số 20 Dương Tự Minh, Thành phố Đà Nẵng. Giá giặt vest sẽ phụ thuộc vào số lượng, chất liệu và yêu cầu về thời gian trả hàng. Với quy trình giặt hấp chất lượng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đây cũng sẽ là một địa điểm đáng tin cậy tại Đà Nẵng nếu bạn đang có ý định chăm sóc cho bộ vest của mình.

Để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi giặt vest ở đâu, hãy lựa chọn địa điểm chất lượng và thuận tiện nhất. Mỗi cửa hàng sẽ có quy trình giặt, chất lượng giặt khác nhau. Vì vậy, hãy cân nhắc khi đưa ra lựa chọn phù hợp cho những bộ vest của bạn. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED