Japan Laundry - Keangnam Hanoi Landmark Tower – Hợp tác dựa trên sự phát triển

15/10/2020Keangnam Hanoi Landmark Tower là một trong những kiến trúc hiện đại nhất tại thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Nơi đây tập trung dân cư đông đúc, đồng thời là trụ sở của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, danh tiếng. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của những cư dân nơi đây, vừa qua Japan Laundry - Dịch vụ giặt là cao cấp tại Hà Nội và Keangnam Hanoi Landmark Tower đã có một cuộc hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển, đồng thời mang đến cho những người dân ở đây nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống.

Chúc mừng sự hợp tác của Japan Laundry và Keangnam Hanoi Landmark Tower

Japan Laundry - Keangnam Hanoi Landmark Tower – Hợp tác dựa trên sự phát triển
 
Sự hợp tác của Đơn vị giặt là cao cấp Japan Laundry  với Keangnam Hanoi Landmark Tower đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của cả hai bên đồng thời mang đến cho nhũng người dân nơi đây nhiều tiện ích. Sau cuộc hợp tác này, người dân sinh sống tại nơi đây đã có thể sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp của Japan Laundry mà không phải đi xa, điều đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, đặc biệt không phải bon chen di chuyển ngoài đường phố Hà Nội vào những giờ cao điểm.

Các gói dịch vụ Japan Laundry mang đến tại tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower bao gồm:
  • Giặt là cao cấp
  • Sửa chữa lỗi nhỏ
  • Dịch vụ bảo quản đồ
  • Giặt đồ da cao cấp
Japan Laundry luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt là cao cấp, đảm bảo uy tín, cơ hội trải nghiệm dịch vụ hiện đại với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, hệ thống máy móc được đầu tư bài bản và trang bị chu đáo.
 
Bên cạnh đó, nhằm mang đến sự thuận tiện cũng như người dân có thể chủ động được thời gian sử dụng dịch vụ giặt là, Japan Laundry thông báo thời gian giao nhận miễn phí tại Keangnam Hanoi Landmark Tower : Từ 9h-10h Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần
 
https://jpcleaning.com.vn/japan-laundry-hop-tac-phat-trien-voi-toa-nha-mipec-riverside-331.htm

 
Với sự hợp tác của Japan Laundry và tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, chắc chắn, đây sẽ là một minh chứng về chất lượng dịch vụ, sự uy tín đồng thời là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
 
>>> Xem thêm: Japan Laundry hợp tác phát triển với tòa nhà Mipec Riverside
 
Dịch vụ giặt là cao cấp Japan Laundry chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Keangnam Hanoi Landmark Tower. Hi vọng sự hợp tác này sẽ giúp cho Japan Laundry và Keangnam Hanoi Landmark Tower ngày càng phát triển hơn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED