Kinh nghiệm chọn tiệm giặt là tại Hà Nội uy tín nhất

17/10/2019Trên thị trường giặt là hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng giặt là, giặt khô là hơi được mở ra. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng thì không phải ai cũng làm được. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giặt khô là hơi tại Hà Nội. Japan LaunDry tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng

Nguồn nhân lực

 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện được đào tạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm về công nghệ giặt là. Đến với giặt là Japan LaunDry, bạn có thể hòa toàn tin tưởng vào sự chăm sóc đặc biệt giành cho quần áo của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề về trang phục, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm giặt là, bảo quản trang phục để khách hàng được tự tin, rạng rỡ nhất.
 
 

Dịch vụ

 
Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng. Japan LaunDry cung cấp nhiều gói dịch vụ
  • Giặt khô là hơi
  • Bảo quản quần áo
  • Giặt đồ da, lông thú
  • Gói giặt doanh nhân
  • Giặt đồ giao nhận tại nhà
  • Tẩy trắng quần áo…
 
Giặt là tại Hà Nội Japan LaunDry cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng giặt là hàng đầu, tiết kiệm thời gian bằng các tiện ích đi kèm và sự phục vụ, quan tâm chu đáo nhất.
 
 

Công nghệ giặt là hiện đại, tiên tiến

 
Tại giặt là Japan LaunDry áp dụng công nghệ giặt là mới nhất. Sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường tự nhiên và không ảnh hưởng đến chất lượng trang phục.
 
Sạch sẽ vệ sinh, mùi hương tươi mát và thoải mái khi mặc, đó là những đặc tính nổi bật của các sản phẩm quần áo được giặt là tại Japan LaunDry?
 

Trên đây là một số ưu điểm của Japan LaunDry, chính những điều này đã làm nên thương hiệu uy tín của chúng tôi trong suốt những thời gian qua.
Để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED