Lựa chọn địa chỉ giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín - Japan LaunDry

27/06/2020Thực trạng về dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội hiện nay khiến nhiều người dân lo lắng, bởi có rất nhiều tiệm giặt là được mở ra, tuy nhiên chất lượng lại không hề được đảm bảo. Đó là lý do mà bạn đang muốn đi tìm một dịch vụ giặt là chất lượng, đáng tin cậy tại đây. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một thương hiệu giặt khô là hơi Nhật Bản với độ uy tín cao, được giới doanh nhân, viên chức ưa chuộng sử dụng - Japan LaunDry
 
 

Dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp - Japan LaunDry


Dịch vụ giặt là Japan Laundry xuất hiện tại thị trường Việt Nam hướng đến nhằm cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp mới cho các nhu cầu giặt là dịch vụ cao cấp trọn gói của mọi người, từ doanh nhân, người nước ngoài đến các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn....
Với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, dịch vụ giặt là Japan Laundry hứa hẹn giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề xoay quanh công việc giặt là ở Việt Nam nói chung giặt khô là hơi tại Hà Nooin nói riêng. Khi mà bạn là người bận rộn nhưng vẫn hướng đến yếu tố sức khỏe - an toàn - thân thiện với môi trường.

 
 
 
Sau nhiều năm phát triển tại Việt Nam, Japan Laundry - thương hiệu giặt là uy tín tại Hà Nội  đã không ngừng nỗ lực phát triển đưa dịch vụ giặt là cao cấp đến gần với người dân tại Hà Nội. Bởi đây là một dịch vụ giặt là mới với như ưu điểm đáng lưu ý :
 
  • Cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ giặt là như: giặt khô, là hơi, giặt đồ da, lông thú, gói giặt đồ doanh nhân, bảo quản đồ hay các tiện ích khác… khiến mọi khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và an tâm khi lựa chọn.
  • Thiết bị máy móc nhập khẩu 100% Nhật Bản
  • Dung môi, hóa chất giặt được lựa chọn kỹ, an toàn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
  • Quy trình xử lý tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều công đoạn từ phân loại quần áo, giặt sấy, đóng gói, giao nhận hàng hóa...khép kín và an toàn.
  • Giao nhận quần áo tại nhà, KHÔNG thuê bên thứ 3 để đảm bảo quần áo không thất lạc, không hư hỏng…
  • Mọi thông tin về bảng giá, quy định giặt là hãy chính sách bảo hiểm đều được công khai minh bạch tại website, đi kèm với Fanpage chăm sóc khách hàng đáng tin cậy, giúp giải quyết vấn đề của bạn mọi lúc mọi nơi.
 
 
Với một quy trình làm việc khép kín từ A-Z nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để tiếp nhận sản phẩm nên bạn không cần đi lại vất vả không lo ngại về vấn đề xa gần của xưởng giặt với nhà ở của mình.

>>> Xem thêm : Lựa chọn cơ sở giặt là kém chất lượng và những hệ lụy?

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn yên tâm hơn khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi tại  Japan LaunDry. Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED