Mẹo hay phơi quần áo vào những ngày mưa

25/09/2019Vào những ngày ẩm trời, hay trời mưa. Quần áo thường rất lâu khô thường mùi ẩm mốc, gây ra cảm giác rất khó chịu.Nguy hiểm hơn đồ sẽ dễ phát sinh vi khuẩn gây bệnh. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Theo dõi bài viết của Giặt là Nhật Bản Japan LaunDry để quần áo khô thoáng thơm tho ngay cả trong mùa mưa nhé.
 

Ưu tiên phơi quần áo theo bộ quan trọng

 
Thời tiết mưa gió sẽ mất khá nhiều thời gian để một bộ đồ có thể khô. Do đó, đừng giặt một lúc quá nhiều đồ. Hãy lựa chọn những bộ quần áo quan trọng cần mặc để giặt và phơi trước. Hoặc bạn cũng có thể chọn những bộ quần áo chất liệu dày,lâu khô đến các tiệm giặt là để giặt. Những trang phục thông thường có thể giặt và phơi tại nhà.
 

Định vị quần ào trên dây phơi quần áo

 
Nguyên nhân khiến quần áo của bạn không khô có thể là do bạn phơi trên những dây phơi không có khoen định vị mắc áo. Việc này khiến cho khoảng cách giữa các áo không có khoảng trống, không có sự thông thoáng,
 

Giũ kỹ quần áo trước khi phơi quần áo

 
Giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. Từ đó khiến trang phục của bạn nhanh khô hơn.
 
 

Sử dụng nước xả mềm vải

 
Vào những ngày mưa gió, bạn nên cho chút nước xả vải sẽ giúp các sợi vải mềm hơn cũng như có chút mùi thơm làm ta không cảm thấy hôi do phơi lâu ngày.
 

Sử dụng máy sấy

 
Chức năng chính của máy sấy là hong khô quần áo. Máy sấy giúp quần áo nhanh khô đáng kể, tuy nhiên hơi nóng từ máy sấy có thể khiến một số loại quần áo bị co rút. Những loại vải tự nhiên như lụa, cotten, len,…sẽ bị hỏng khi cho vào máy sấy. Do đó, cần thận trọng trước khi sử dụng máy sấy.
 
Trên đây là một số mẹo vặt giúp bạn giặt, phơi quần áo nhanh khô và không bị ẩm mốc vào những ngày mưa. Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để giặt tại nhà, phương án lí tưởng nhất dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi tại Japan LaunDry. Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ đã được đánh giá cao, chúng tôi tự tin và đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.
Liên hệ trực tiếp với Japan LauDry khi bạn có nhu cầu về dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED