Một số thông tin nhận diện thương hiệu Japan LaunDry khách hàng cần biết

27/11/2019Hiện nay, tình trạng một số cơ sở giặt là nhỏ lẻ kém uy tín đang lợi dụng thương hiệu của Japan Laundry để kinh doanh dịch vụ giặt là tại Hà Nội kém chất lượng. Nhằm giải quyết tình trạng này, bài viết sau đây, chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry, để bạn có thể tránh những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.
 

Vì sao nên lưu ý về cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry

 
Chất lượng giặt là kém gây hỏng hóc hoặc sản phẩm được giặt là với chất giặt tẩy thiếu an toàn, quần áo bị thất lạc, thái độ nhân viên thiếu chuyên nghiệp… Như vậy, khi sử dụng các dịch vụ giả nhái, khách hàng có thể gặp những phiền toái như trên khiến bạn vừa mất thời gian và tiền bạc cho dịch vụ kém chất lượng.
 

Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry

 
Là một trong những đơn vị giặt là chuyên nghiệp được xây dựng và phát triển qua nhiều năm, chúng tôi có quá trình làm việc chuyên nghiệp và khách hàng có thể nhận diện qua các đặc điểm dưới đây :
 

1. Nhận diện thương hiệu qua logo

Hiện nay Japan Laundry chỉ sử dụng một Logo duy nhất trên hệ thống website, fanpage và trong các ấn phẩm truyền thông của mình đó là logo có hình móc treo quần áo màu đen, phía sau hình một chú thỏ màu trắng, bên dưới là dòng chữ “Good Clothes, Good Laundry viết song song nhau. Bên cạnh là dòng chữ JAPAN LAUNDRY được viết màu xanh lá mạ và bên dưới dòng JAPAN LAUNDRY là tên công ty được viết theo tiếng Nhật Bản.
 
 

2. Tất cả túi đựng đồ và túi quần áo đều có Logo của Japan Laundry

 
Sau khi nhận diện được logo chuẩn của Japan Laundry thì bạn cần chú ý đến sự xuất hiện của các logo đó trên các túi đựng đồ, túi quần áo...mà Japan Laundry cung cấp đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Toàn bộ các sản phẩm quần áo của quý khách hàng khi được giặt là tại Japan Laundry đều được đựng trong túi đồ, túi quần áo dành riêng cho khách hàng chúng tôi.
 
 

3. Quy trình giao nhận sản phẩm được đồng bộ hóa một cách chuyên nghiệp

 
Khi đến nhận đồ, giao nhận sản phẩm, nhân viên của Japan Laundry đều có thẻ tên, áo đồng phục, sổ ticket. Vì thế, nếu trong trường hợp người giao nhận không có đầy đủ những điều trên, khách hàng hãy gọi xác nhận về số điện thoại : 0936486958. Tại đây, tổng đài của giặt là tại Hà Nội - Japan LaunDry  sẽ có những hỗ trợ cần thiết và chính xác nhất hỗ trợ cho khách hàng.
 
 
Như vậy, với những thông tin nhận diện thương hiệu trên đây của chúng tôi hi vọng giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn để nhận biết thương hiệu Japan LaunDry. Để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hệ thống fanpage, website và hotline của Giặt là Nhật Bản Japan LaunDry.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED