Ngâm quần jeans với nước muối bao lâu để giữ màu hiệu quả

14/05/2022Quần jeans là một loại quần khá được ưa chuộng từ trước đến nay. Với vẻ ngoài trẻ trung, phong cách, dễ mặc, dễ phối đồ, quần jeans đã trở thành một phần không thể thiếu của làng thời trang. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ màu quần jeans được bền lâu, bảo đảm quần jeans không bị phai màu một cách hiệu quả nhất? Có người sử dụng dịch vụ giặt là. Cũng có nhiều người truyền tai nhau ngâm nước muối để giữa màu quần jeans. Vậy ngâm quần jeans với nước muối bao lâu để giữ màu hiệu quả?

  1. Định nghĩa quần jeans để biết ngâm quần jeans với nước muối bao lâu

Quần jeans là gì?

Quần jeans là gì?

Để giải đáp được thắc mắc ngâm quần jeans với nước muối bao lâu, cần phải hiểu quần jeans là gì? 

Quần jeans là tên riêng để gọi của một kiểu quần được gia cố đinh tán ở các đường may. Quần jeans có thể được may bằng vải Canvas hoặc vải Denim tùy thời kỳ. Lịch sử ra đời của loại quần này khá thú vị. Lúc đầu, vào thế kỷ 19 quần jeans được sáng tạo ra là để dành cho những người thợ mỏ đào vàng tại California, Mỹ bởi Levi Strauss. Sau đó, vào nhắng năm 90, quần jeans trở thành một loại quần phổ biến cho toàn thể mọi giai cấp tại Mỹ. Sau này, quần jeans ngày càng trở lên phổ biến trên toàn thế giới, và trở thành một mốt thời trang trong nhiều thập kỷ. 

Quần jeans ngày càng được cải tiến, sáng tạo mang những phong cách độc lạ khác nhau. Quần jeans mang nhiều kiểu dáng cùng nhiều loại màu tạo nên một sự đa dạng cho quần jeans trên thị trường thời trang.

  1. Ngâm quần jeans với nước muối bao lâu thì giữ màu hiệu quả nhất

Giữ màu quần jeans hiệu quả bằng cách ngâm nước muối

Giữ màu quần jeans hiệu quả bằng cách ngâm nước muối

Muối là một thành phần dễ tìm, chi phí rẻ nhưng lại mang đến nhiều công dụng hữu ích. Bạn có thể sử dụng muối cùng một chút nước là bạn có thể giữ được cho quần jeans của mình bền màu, lâu phai rồi. Tuy nhiên, bạn có một thắc mắc rằng ngâm quần jeans với nước muối bao lâu để giữ màu hiệu quả? Hãy làm theo các bước của chúng tôi:

  • Bước 1: Chuẩn bị một lượng muối vừa phải.
  • Bước 2:  Đổ muối lên quần jeans và ngâm chúng vào nước vừa đủ trong khoảng thời gian từ 1- 4 tiếng. 
  • Bước 3: Xả sạch lại với nước và đem phơi nắng bình thường. 

Với các bước thực hiện đơn giản trên đây, đảm bảo chiếc quần jeans của bạn sẽ giữ được màu bền lâu, hiệu quả. 

Trên đây là giải đáp cho vấn đề ngâm quần jeans với nước muối bao lâu để giữ màu hiệu quả cũng như các bước thực hiện đảm bảo đem lại kết quả tuyệt vời. Bạn hãy nên thử để đảm bảo quần jeans được bền màu dài lâu.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED