Những hạn chế khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi công cộng hiện nay?

28/10/2019Tốc độ kinh tế của nước ta hiện đang có sự phát triển nhanh, chính vì vậy mà con người ngày càng trở nên bận rộn. Nhu cầu về một dịch vụ giặt là tại Hà Nội từ đó ngày càng phát triển. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với giặt ướt thì hiện nay ngày càng nhiều người kinh doanh về dịch vụ giặt khô là hơi. Điều này mang đến một cuộc sống tiện ích cho con người. Tuy nhiên cũng có những vấn đề đặt ra về chất lượng dịch vụ.
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi công cộng?

Đa phần, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô là hơi lấy ngay Hà Nội thường mang tính nhỏ lẻ, hộ gia đình. Trang thiết bị của họ thường sử dụng 1-2 chiếc máy giặt, nhận giặt đồ với số lượng hạn chế. Hơn nữa, những chiếc máy giặt mà các đơn vị này sử dụng thường là hàng cũ, không được bảo hành thường xuyên, từ đó khiến hiệu quả giặt là giảm xuống, ảnh hưởng đến quần áo của khách hàng.
 
 
Bên cạnh đó, hầu hết các đơn vị giặt là Hà Nội thường quản lý đồ với quy trình rất đơn giản đó là nhận đồ, ghi tên và thanh toán. Điều này chính là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng bị thất lạc đồ áo khi giặt khô là hơi tại những cửa hàng này.
 
Một vấn đề nữa đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là công cộng tại Hà Nội hiện nay đó là việc sử dụng dung môi hữu cơ sử dụng. Hiện nay. Có 2 loại dung môi phổ biến được sử dụng trong công nghệ giặt khô là hơi đó là PERC và Hydrocacbon. Trong đó, dung môi PERC là một loại hóa chất giá rẻ, sử dụng được cho nhiều dòng máy giặt nên được hầu hết các đơn vị dịch vụ sử dụng để tiết kiệm chi phí.
Tuy nhiên, dung môi giặt khô PERC là một loại hóa chất có hại cho con người và môi trường. PERC khi tiếp xúc với cơ thể có thể gây nên các tình trạng kích ứng da, kích ứng thần kinh, thậm chí là ưng thư da… Hiện nay, PERC đã bị cấm hoàn toàn trong việc sử dụng giặt khô ở hầu hết các nước như Anh, Mỹ Nhật… Ở Việt Nam, để tiết kiệm chi phí thì PERC vẫn được các chủ tiệm giặt là sử dụng. Và điều này có thể sẽ gây ra những tác động xấu với môi trường và sức khỏe của khách hàng nếu tiếp xúc lâu dài.
 

Lựa chọn cơ sở giặt là tại Hà Nội uy tín chất lượng

 
Những vấn đề kể trên chính là những vấn đề phổ biến khiến nhiều người tiêu dung cảm thấy lo lắng khi sử dụng các dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội. Nhằm mang đến một dịch vụ giặt là chuyên nghiệp và chất lượng, Japan LaunDry được mở ra để cải thiện chất lượng dịch vụ giặt là hiện nay.
 
Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu nước ngoài cùng công nghệ giặt là hiện đại, Japan LaunDry đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Xem ngay : Giặt là tại Hà Nội – Japan LaunDry có ưu điểm gì?
 
Khách hàng có nhu cầu giặt là tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED