Những lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt là tại Japan LaunDry?

20/08/2020Giặt là đang dần trở thành một trong những dịch vụ vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Nhiều người đã lựa chọn dịch vụ này bởi tính tiện ích của nó mang lại. Trên địa bàn Hà Nội, chắc hẳn chúng ta đều biết được sự phát  triển lớn mạnh của các dịch vụ này qua hệ thống các tiệm giặt là được mở ra rất nhiều. Tuy nhiên, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình đơn vị giặt là uy tín nhất để đảm bảo sức khỏe cũng như tránh gặp những phiền toái  không đáng có. Japan LaunDry - giặt khô là hơi tại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín giặt khô là hơi chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 

Sử dụng dịch vụ giặt là mang lại cho bạn những lợi ích gì?

 
Nhiều người thường phân vân và đặt ra những thắc mắc như : “ Tại sao người ta lại phải mất một khoản tiền trong khi có thể tự tay vò, giặt quần áo của chính mình và gia đình?” .  Tuy nhiên, nếu bạn xem qua những thông tin dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ đồng tình với quan điểm lựa chọn dịch vụ giặt là thay cho việc tự giặt ở nhà.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian mỗi lần giặt ít nhất phải tầm từ 15 - 20 phút với số lượng quần áo ít, thậm chí cả tiếng đồng hồ đối với những gia đình nhiều người. Bạn sẽ phải vất vả giặt sạch rồi xả thơm quần áo. Điều này càng khiến cho quỹ thời gian của bạn hạn hẹp lại. Do đó, bạn không có thời gian chăm sóc bản thân, chơi với con hoặc đơn giản chỉ là ngồi nghỉ ngơi thư giãn sau ngày làm việc vất vả . Điều này sẽ được giải quyết nếu như bạn sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp, bạn chỉ cần làm các bước đơn giản như đăng kí dịch vụ giao nhận giặt là tại nhà hay đem đồ đến xưởng giặt

Giữ phom dáng, chất liệu quần áo được đẹp và bền lâu hơn

 
Mỗi loại quần áo thường được làm từ những loại chất liệu khác nhau và chúng ta cần giặt theo các cách khác nhau để không ảnh hưởng đến chất lượng vải. Tuy nhiên, để phân loại và xử lí riêng các loại quần áo sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Nhiều người đã mất đi những trang phục yêu quý của mình do giặt tay nên vải bị co nhăn rất mất thẩm mỹ.
Theo quy trình giặt chuẩn của các cửa hiệu giặt là lớn, phân loại quần áo, xử lý qua các vết bẩn được tách riêng ra làm một bước riêng biệt. Chính bởi vậy, khi giặt đồ tại các tiệm giặt, bạn sẽ gần như loại bỏ được mối lo ngại về chất lượng quần áo sau một thời gian giặt cũng như các vết dơ tích tụ lâu ngày.
 
 

Những ưu điểm của dịch vụ giặt là tại Hà Nội / Japan LaunDry

 
Giặt là Nhật Bản Japan LaunDry được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng ủng hộ suốt thời gian qua bởi những ưu điểm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.
Cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ giặt là như: giặt khô, là hơi, giặt đồ da, lông thú, gói giặt đồ doanh nhân, bảo quản đồ hay các tiện ích khác… khiến mọi khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và an tâm khi lựa chọn.
 
  • Thiết bị máy móc nhập khẩu 100% Nhật Bản
  • Dung môi, hóa chất giặt được lựa chọn kỹ, an toàn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
  • Quy trình xử lý tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều công đoạn từ phân loại quần áo, giặt sấy, đóng gói, giao nhận hàng hóa...khép kín và an toàn.
  • Giao nhận quần áo tại nhà, KHÔNG thuê bên thứ 3 để đảm bảo quần áo không thất lạc, không hư hỏng…
  • Mọi thông tin về bảng giá, quy định giặt là hãy chính sách bảo hiểm đều được công khai minh bạch tại website, đi kèm với Fanpage chăm sóc khách hàng đáng tin cậy, giúp giải quyết vấn đề của bạn mọi lúc mọi nơi.
 
Hi vọng những thông tin trên sẽ khiến cho bạn có thêm sự an tâm khi sử dụng dịch vụ giặt là của chúng tôi. Để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED