Những sai lầm cần tránh khi tẩy vết ố vàng trên quần áo

11/05/2020Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp giặt tẩy khác nhau nhưng vẫn không giải quyết được triệt để những vết ố vàng trên quần áo? Rất có khả năng bạn đang mắc phải một trong những sai lầm phổ biến sau đây khi tẩy vết ố vàng trên quần áo. Hãy cùng Giặt là cao cấp Japan LaunDry tham khảo bài viết dưới đây xem mình có mắc sai lầm nào khi tẩy vết bẩn trên quần áo không nhé.

Những sai lầm cần tránh khi tẩy vết ố vàng trên áo quần

Nhiều người gặp phải khó khăn khi tẩy vết ố vàng trên quần áo do mắc phải một số sai lầm sau : 

- Lạm dụng nhiều loại chất tẩy rửa độc hại: Không phải chất tẩy rửa nào cũng có khả năng tẩy được vết ố vàng. Vì thế, bạn cần tìm đến các sản phẩm giặt tẩy uy tín với hiệu quả làm sạch cao.

- Dùng một lượng lớn dung dịch giặt tẩy: Không phải cái gì nhiều cũng tốt, và nước giặt cũng vậy. Hãy chỉ sử dụng một lượng dung dịch phù hợp theo hướng dẫn là cách tốt nhất để tẩy vết ố vàng trên áo quần của bạn. Như vậy mới đảm bảo cho sức khỏe cũng như đảm bảo quần áo luôn bền đẹp sau khi làm sạch.

- Dùng các dụng cụ mạnh để chà lên bề mặt bị ố vàng: Điều này không những không mang đến hiệu quả mà còn khiến bề mặt vải bị hư hỏng.
 

Sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp tại Japan LaunDry/ Tẩy sạch vết bẩn an toàn

Là một trong những đơn vị giặt khô là hơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Japan LaunDry được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trong đó, tẩy vết ố vàng trên quần áo được nhiều khách hàng hài lòng. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, chúng tôi mang đến cho khách hàng. Hóa chất được sử dụng là hóa chất đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng cũng như không gây sự biến dạng của trang phục.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tiến hàng tẩy sạch vết ố vàng một cách đúng kĩ thuật để đảm bảo hiệu quả làm sạch nhưng vẫn giữ được chất lượng của trang phục.

Theo dõi video dưới đây của chúng tôi để thấy được hiệu quả của dịch vụ

 
 
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tẩy vết ố vàng trên quần áo một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Giặt là cao cấp Japan LaunDry để được tư vấn cụ thể nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED