Quy trình giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry?

31/10/2019Cuộc sống hiện đại luôn đi liền với sự bận rộn, đó cũng chính là lí do mà chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi với công việc nhà. Để nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng tính tiện ích cho đời sống hiện đại của con người, Japan LaunDry đã mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại  Hà Nội

 
Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry từ lâu đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều người. Các hộ gia đình có khối lượng đồ cần giặt lớn, đồ công sở, văn phòng, người có công việc bận rộn…thì loại dịch vụ này lựa chọn lí tưởng nhất.
 
Nếu bạn ở Hà Nội có nhu cầu giặt đồ giao nhận tại nhà, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Japan LaunDry tạo nên sự khác biệt với các hãng dịch vụ giặt là đang có mặt tại thị trường Hà Nội bằng công nghệ giặt là tiên tiến, hóa chất dung môi cao cấp, an toàn và  sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào theo quy trình quy định bởi Japan LaunDry.


 

Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry

 
Quy trình cung cấp dịch vụ bao gồm các bước sau:
 
  • Đăng ký dịch vụ
Khách hàng đăng ký dịch vụ theo một trong những cách sau: trực tiếp qua điện thoại hoặc qua email, facebook…
  • Lưu thông tin khách hàng
Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận, lưu lại thông tin và yêu cầu của khách hàng bao gồm: địa chỉ, thời gian giao nhận, loại đồ cần giặt...
 
  • Nhận hàng tại nhà
  • Tiến hành thực hiện dịch vụ : Đồ của khách hàng sẽ được mang về cửa hàng ngay sau đó và tiến hành giặt theo đúng quy trình giặt khô là hơi với phương pháp phù hợp nhất với chất liệu đồ của khách hàng.
  • Giao trả đồ tại nhà cho khách hàng
 
 Với sự đề cao về chất lượng dịch vụ cũng như luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, Japan LaunDry đang không ngừng nỗ lực để xây dụng dịch vụ ngày càng phát triển hơn. Khách hàng có nhu cầu giặt là giao nhận tại nhà, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED