Tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng?

13/01/2022Mỗi khi giặt đồ xong, chúng ta thường phơi quần áo ngoài trời nắng. Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi rằng tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tác dụng ánh nắng đối với quần áo nhé.

 

Tác dụng của phơi quần áo ngoài nắng

Việc phơi quần áo ngoài trời đã trở thành một thói quen bất di bất dịch suốt nhiều thế hệ con người. Có thể giải đáp cho câu hỏi “Tại sao phải phơi quần áo ngoài nắngnhư sau:

  • Phơi quần áo ngoài trời nắng đương nhiên là sẽ nhanh khô hơn so với phơi trong mát. Vì chất lỏng trong quần áo bị tăng nhiệt càng cao thì sự bay hơi xảy ra càng nhanh. Mặc khác, diện tích quần áo được trải rộng, khi có gió, sự bay hơi xảy ra nhanh hơn.

  • Phơi quần áo dưới ánh mặt trời giúp tiêu diệt lượng vi khuẩn đáng kể. Đừng nghĩ rằng quá trình giặt giũ đã làm biến mất chúng. Các loại hóa chất chỉ đánh bay vết bẩn và tiêu diệt một phần nào lượng vi khuẩn thôi. Cái nóng từ nhiệt độ của mặt trời sẽ tiêu diệt chúng.

  • Việc phơi quần áo ngoài trời nắng sẽ giúp hương thơm của quần áo lưu hương lâu hơn. Không gặp tình trạng mùi hôi, nấm mốc.

Tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng

Tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng

Như vậy, việc phơi quần áo ngoài nắng mang lại khá nhiều lợi ích. Nó vừa làm khô quần áo nhanh, lại tiêu diệt vi khuẩn có hại. Giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người mặc.

 

Dịch vụ giặt là nhanh chóng - chất lượng Japan Laundry

Vấn đề Tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng được nhiều bà nội trợ băn khoăn để giữ cho quần áo của gia đình luôn sạch sẽ và thơm tho. Nhưng ngày nay, khi các dịch vụ đang rất phát triển chị em phụ nữ hoàn toàn không phải lo lắng về điều này vì đã có các tiệm giặt là nhanh chóng, chất lượng, giao hàng tận nhà. Dịch vụ giúp cho việc chăm sóc gia đình trở lên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Japan Laundry là đơn vị cung ứng các dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu hóa chất giặt, chúng tôi sử dụng các loại sản phẩm nước giặt, nước xả vải cao cấp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ. Dịch vụ đa dạng, tích hợp nhiều khả năng như giúp giặt khô, là hơi, diệt khuẩn, lưu hương bền lâu, giúp quần áo không bị ẩm mốc trong những ngày mưa.

Tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng? Nó mang lại lợi ích gì?

Tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng? Nó mang lại lợi ích gì?

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến chính sách ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi. Nếu bạn quan tâm đến tại sao phải phơi quần áo ngoài nắng thì có thể tham khảo trực tiếp tại website jpcleaning.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED