Ưu điểm của dịch vụ giao nhận đồ tại nhà - Japan LaunDry

11/11/2019Ngày nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà bởi lịch trình công việc cũng như cuộc sống bận rộn của mình. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện hơn trong việc sắp xếp công việc và việc nhà. Theo dõi bài viết dưới đây của Japan LaunDry để có thể nắm được những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi nhé.
 
 

Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry có quy trình chuyên nghiệp

 
Quy trình cung cấp dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry được đánh gia là chuyên nghiệp với các bước sau đây :
 
  • Đăng ký dịch vụ
- Khách hàng đăng ký dịch vụ theo một trong những cách sau: trực tiếp qua điện thoại hoặc qua email, facebook…
- Lưu thông tin khách hàng
- Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận, lưu lại thông tin và yêu cầu của khách hàng bao gồm: địa chỉ, thời gian giao nhận, loại đồ cần giặt...
 
  • Nhận hàng tại nhà
- Tiến hành thực hiện dịch vụ
- Đồ của khách hàng sẽ được mang về cửa hàng ngay sau đó và tiến hành giặt theo đúng quy trình giặt khô là hơi với phương pháp phù hợp nhất với chất liệu đồ của khách hàng.
 
  • Giao trả đồ tại nhà cho khách hàng : Khách hàng được kiểm tra đồ kĩ lưỡng rồi mới nhận.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry?

Đối với các hộ gia đình có khối lượng đồ cần giặt lớn, đồ công sở, văn phòng, người có công việc bận rộn…thì loại dịch vụ này lựa chọn lí tưởng nhất. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để giặt đồ tại nhà, hoặc bạn cần giặt những bộ trang phục đắt tiền nhưng không sắp xếp được thời gian để đến tiệm giặt là, hãy đến với dịch vụ giao nhận tại nhà của Japan LaunDry và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự cảm nhận khác biệt.
 
Bằng công nghệ giặt là tiên tiến, hóa chất an toàn và  sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào theo quy trình quy định bởi Japan LaunDry, dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ giặt là tại các cơ sở khác. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng đồ giặt của bạn sẽ được giặt là, bảo quản và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.
 
Xem thêm : Chăm sóc áo lông thú như thế nào là đúng cách?
 
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ giật đồ giao nhận tại nhà nếu như bạn có nhu cầu về dịch vụ. Japan LaunDry hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED